Trước trận chung kết, tiền đạo Anh Đức đưa ra lời khuyên “vàng ngọc” cho đàn em Đức Chinh

Với suy nghĩ của một đàn anh giàu kinh nghiệm, tiền đạo Anh Đức khuyên Đức Chinh nên rũ bỏ mọi thông tin từ dư luận, tập chung vào chơi bóng để có được thành công.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức có mặt cùng HLV Park Hang-seo tham dự buổi họp báo trước trận chung kết gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình. Chia sẻ thông tin trước trận đấu, Đức “Eto’o” cho biết: “Trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn thật sự. Với ĐT Vệt Nam, mọi trận đấu xem như trận chung kết. Tuy nhiên ngày mai, chung kết là trận đấu cuối cùng của giải, chúng tôi sẽ cố gắng gấp nhiều lần.

Anh Đức giành lời khuyên cho đàn em Đức Chinh trước trận chung kết. Ảnh: Đình Viên.

Trước làn sóng dư luận chỉ trích khá lớn dành cho đàn em Hà Đức Chinh khi bỏ qua rất nhiều cơ hội ở tận đấu lượt đi, Anh Đức đưa ra lời khuyên cho đàn em: “Về mặt tâm lý, các em thường căng thẳng ở trận chung kết, tôi khuyên các em nên quyên đi những tình huống đó. Nhiều trận đấu, các cầu thủ trên xuất sắc trên thế giới cũng đá hỏng. Mình nên gác mọi thứ qua 1 bên, không nên quá quan tâm đến dư luận, tập trung tinh thần hướng đến trận đấu ngày mai mới là điều quan trọng nhất.”

Lời kết cho trận đấu ngày mai Anh Đức muốn nói với khán giả, nếu được ra sân thi đấu chính thức, Đức “Eto’o” sẽ thi đấu hết mình, đóng góp chung vào thành công của đội. Điều tuyệt với nhất, Anh Đức muốn nâng cúp ở Mỹ Đình hòa chung niềm vui, tình cảm với người hâm mộ.

Bài liên quan