Đánh giá áo đấu 24 đội tham dự ASIAN Cup: Việt – Hàn khiến tất cả thất vọng, áo Thái Lan quá đẳng cấp

Theo hình ảnh áo đấu trong tổng số 24 đội tham dự, màu đỏ chính là màu được các đội sử dụng nhiều nhất khi có đến 11 đội dùng màu này làm màu áo sân nhà. Đứng thứ hai chính là màu trắng khi có đến tám đội có màu áo truyền thống là màu trắng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh áo đấu của 24 đội tham dự Asian Cup 2019.

Bảng A chính là một trong hai bảng có nhiều sắc màu nhất khi bốn đội có màu áo sân nhà khác nhau. Cụ thể, đội chủ nhà UAE có màu trắng, Thái Lan có màu xanh dương đậm, Ấn Độ có màu xanh lam, và Bahrain có màu đỏ.

Ở bảng B, có hai đội dùng màu áo truyền thống đỏ gồm Syria và Palestine, còn Australia có màu vàng, và Jordan có màu trắng.

Bảng C có đến ba đội gồm Hàn Quốc, Trung Quốc và Kyrgyzstan có áo đấu sân nhà là màu đỏ, chỉ duy nhất Philippines có áo đấu sân nhà màu trắng.

Ở bảng D, Việt Nam và Yemen cùng có màu áo truyền thống là màu đỏ. Trong khi Iran và Iraq cùng dùng màu trắng làm màu áo sân nhà.

Bảng E cũng có hai đội dùng áo trắng truyền thống và hai đội dùng áo đỏ truyền thống. Cụ thể, Ả Rập Xê Út và Triều Tiên là những đội có áo đấu sân nhà là màu trắng, còn Qatar va Li Băng là những đội có áo sân nhà màu đỏ.

Có lẽ bảng F chính là bảng đấu nhiều sắc màu nhất khi bốn đội có màu áo truyền thống khác nhau. Cụ thể, áo đấu Nhật Bản có màu xanh dương, Uzbekistan có màu trắng, Oman có màu đỏ và Turkmenistan có màu xanh lá.

Bài liên quan