Dám mờ mồm chê Công Phượng giao tiếp kém, HLV Incheon United bị Xuân Trường phản bác cực gắt

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội trên tuyển ​Việt Nam Nguyễn Công Phượng sau chuỗi trận đáng thất vọng của tiền đạo 24 tuổi trong quãng thời gian vừa qua.

Công Phượng đang trải qua những ngày tháng đáng quên trong màu áo Incheon United. Lối đá kỹ thuật của Công Phượng tỏ ra lạc lõng và không phù hợp với lối chơi bóng dài của Incheon. Đây cũng là lý do khiến cho cầu thủ này thường xuyên bị đói bóng và không có nhiều cơ hội để thể hiện mình.

Ảnh Internet

Trước đó, Công Phượng đã bị HLV Yoo Sang-chul chê là tương tác kém với các đồng đội. Tuy nhiên, lời nhận xét của tân thuyền trưởng Incheon đã ngay lập tức bị Xuân Trường phản bác.

Phát biểu trước báo giới, tiền vệ gốc Tuyên Quang cho biết:

Ảnh Internet

“Tôi nghĩ giao tiếp không phải là vấn đề quá lớn vì trong bóng đá luôn có một ngôn ngữ riêng. Nếu mình làm tốt những gì trên sân thì đó là lời khẳng định: Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ.”

“Công Phượng hiện tại cần thêm một chút may mắn. Đội bóng của cậu ấy cần giành chiến thắng ở những trận đấu tiếp theo sau khi đã để thua quá nhiều. Phong độ của các đồng đội và Công Phượng tại Incheon United cũng cần cải thiện thì mọi thứ sẽ ổn định dần”, Xuân Trường nhận xét.

Ảnh Internet

Hiện tại, sau 13 vòng đấu, Incheon của Công Phượng đang ngụp lặn ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng K-League với chỉ vỏn vẹn 6 điểm.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan