Công Phượng trở lại tập luyện cùng HAGL: mặc quần Văn Toàn, đùa vui với đồng đội

Hôm qua 20/6, trên một Fanpage của cổ động viên HAGL đăng tải những hình ảnh mới nhất của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Ảnh-internet

Được biết anh chàng đang có mặt tại Học viện bóng đá HAGL hội quân cùng các đồng đội. Trong thời gian chờ visa đến Pháp chơi bóng cho CLB Clermont Foot 63, cầu thủ người Nghệ An vẫn tập luyện cùng đội bóng phố núi để duy trì thể lực.

Ảnh-internet

Anh chàng vốn nổi tiếng là người tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ tập luyện và chú trọng đến việc rèn thể lực bởi vậy sự xuất hiện của Phượng “núi” tại sân tập chiều 20/6 không khiến người ta bất ngờ.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, fan cũng nhanh chóng “soi” ra một chi tiết khá thú vị. Đó là chiếc quần của Công Phượng đang mặc lại mang số 9 – số áo đăng kí của Văn Toàn. Fan bật cười, dù Toàn Kpop có chấm cho Công Phượng âm điểm về độ đẹp trai thì khi người anh trở về, anh chàng cũng phải vui vẻ cho bạn cùng phòng mượn đồ tập như thế này đây.

Ảnh-internet

Do Công Phượng đã có chuyến xuất ngoại đến Hàn Quốc từ tháng 2/2019 nên anh chàng không được đăng kí thi đấu V.League từ đầu mùa giải, và cũng không được may đồng phục tập luyện và thi đấu như những người bạn khác. Trở về Pleiku, Công Phượng đành phải mượn quần áo của Văn Toàn để có thể tập luyện cùng toàn đội. Việc mặc đồng phục tập luyện nằm trong cam kết của CLB với nhà tài trợ áo đấu của đội bóng. Bởi vậy Công Phượng không thể mặc một bộ đồ khác biệt hay mang những thương hiệu khác ra sân tập của HAGL.

Dự kiến Công Phượng sẽ lên đường sang Paris (Pháp) vào ngày 24/6 tới. Anh chàng sẽ có 1 tháng thử việc cho CLB Clermont Foot 63, đội bóng đang chơi tại giải hạng Nhì Pháp.

Bài liên quan