Sau Công Phượng, giờ là lúc Xuân Trường nên tìm bến đỗ mới

Xuân Trường kể từ sau King’s Cup 2019 đã mất hút tại Buriram United. Trận FA Cup Thái Lan, anh còn không được lên đội hình xuất phát

Ảnh-internet

Tối ngày 19/6, Buriram United đón tiếp Lampang FC trong khuôn khổ vòng 2 FA Cup. Nhà ĐKVĐ Thai League không mấy khó khăn khi đè bẹp đối thủ yếu hơn với tỷ số 4-1, qua đó giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc Xuân Trường mất hút. Anh không được đăng ký thi đấu dù không hề có bất kỳ thông báo nào liên quan đến thể trạng của cầu thủ này.

Ảnh-internet

Không được chơi ở Thai League đã đành, ngay cả khi Buriram United thi đấu tại giải “phụ” như FA Cup, Xuân Trường cũng không được thi đấu báo hiệu một tương lai mờ mịt phía trước đối với cá nhân tiền vệ này.

Ảnh-internet

Mọi chuyện còn tệ hơn với Xuân Trường khi cũng trong chiều 19/06, ĐKVĐ Thai League đã chính thức ra mắt bản hợp đồng mới, tiền vệ Ingreso, quốc tịch Philippines. Cầu thủ gốc Đức cũng là một tiền vệ trung tâm như Xuân Trường.

Ảnh-internet

Đáng nói hơn, Buriram United đăng kí Ingreso với tư cách ngoại binh Đông Nam Á. Hiện tại, đội chủ sân Chang Arena đã có tới 4 suất ngoại binh theo diện này, vì thế, chắc chắn sẽ có một người phải “ngồi chơi xơi nước” trong thời gian dài, và người có nguy cơ cao nhất, chẳng ai khác ngoài Xuân Trường.

Ảnh-internet

Trong số các ngoại binh của Buriram United, Pedro Junior, Mezenga (mới ký hợp đồng) và Andres Tunez là 3 ngoại binh ngoài châu Á thường xuyên được sử dụng, thậm chí Tunez hiện tại còn là đội trưởng. Hajime Hosogai quá đẳng cấp và chắc chắn không thể bị gạch tên. Bộ đôi người Philippines Palla và Patino cũng có quãng thời gian gắn bó từ khá lâu.

Ảnh-internet

Có lẽ, ngay từ lúc này, Xuân Trường cần phải nghiêm túc nghĩ về một cuộc chia tay với đội bóng Thái Lan nếu không muốn mài đũng quân trên băng ghế dự bị trong suốt giai đoạn lượt về của Thai League. Đó chắc chắn không phải là một sự lựa chọn tốt cho cá nhân tiền vệ này. Trong bối cảnh hiện tại, trở về HAGL cũng không hẳn là phương án tồi.

Bài liên quan