Công Phượng đá chính ngày ra mắt thầy mới, Incheon Utd nhận kết quả không tưởng trước đội hạng 3 Hàn Quốc

HLV Lim Joong Yong đã giữ đúng “lời hứa” với Công Phượng từ trước đó sẽ kéo số 23 xuống chơi ở vị trí thấp hơn, cụ thể là hàng tiền vệ. Chân sút xứ Nghệ chơi tiền vệ tấn công và được di chuyển tự do khi Incheon United tiếp đối thủ hạng dưới là Cheongju FC trong khuôn khổ cúp FA Hàn Quốc trên sân nhà. Dẫu vậy, sự khác biệt vẫn chưa tới.

Thay tướng, song Incheon chưa cho thấy hình ảnh tươi mới, khởi sắc hơn. Đội chủ nhà vẫn t.ấn c.ông rất bạc nhược và chỉ phụ thuộc và khả năng leo biên, tạt bóng của Ju Dae Jong bên cánh phải hay sự càn lướt của đội trưởng Jun Jae Nam. Lối chơi bóng dài của Incheon không khó để bị hàng thủ Cheongju hoá giải dễ dàng.

Ảnh Internet

Khi còn chưa tìm được bàn mở tỉ số, Incheon bất ngờ thủng lưới ở phút 19 khi Dong Su tận dụng tốt sự sơ hở của hàng thủ đội chủ nhà. Tiền đạo của Cheongju thoát xuống rất thoáng trước khi đánh bại thủ thành Lee Tae Hee trong tư thế đối mặt. Incheon có trận thứ 6 liên tiếp bị đối thủ dẫn trước. 5 trận trước đó, đội bóng của Công Phượng thua cả 5.

Ảnh Internet

Có bàn mở tỉ số, Cheongju lùi về, nhường lại thế trận cho Incheon. Đội chủ nhà nỗ lực lên bóng ở hai biên và tận dụng tốc độ, kỹ thuật của Công Phượng ở tuyến giữa để tạo đột biến, nhưng không có điều gì đặc biệt xảy ra trong hiệp 1. Công Phượng đột phá thất bại, không thể tranh bóng và cũng phối hợp bất thành với các vệ tinh xung quanh, trong khi đội trưởng Jun Jae Nam phải rời sân vì ch.ấn thư.ơng gối.

Ảnh Internet

Khốn càng thêm khó, Incheon chỉ biết tạt và… tạt. Không có cầu thủ nào bên trong đủ khả năng kết thúc những quả tạt bằng một bàn thắng

Công Phượng bị thay ra ngay sau giờ nghỉ. HLV Lim Joong Yong tung Kim Kang Gook vào sân với hy vọng tìm kiếm sự khác biệt trên hàng công. Incheon ép sân Cheongju trong khoảng thời gian còn lại và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn rõ rệt, nhưng không cầu thủ nào tận dụng thành công.

Ảnh Internet

Thua 0-1 trước Cheongju, Incheon bị loại khỏi cúp FA Hàn Quốc, nối dài chuỗi trận toàn thua trên mọi đấu trường lên con số 6, ghi 1 bàn, thủng lưới 14 lần. Cuộc khủng hoảng nơi đội bóng của Công Phượng vẫn chưa chấm dứt.

Bài liên quan