Chứng kiến đồng đội chiến đấu kiên cường trước Iraq, Trọng “sơ vin” buồn bã nói một câu trên sóng truyền hình mà ai cũng thương

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình bình luận trước giờ bóng lăn, Đình Trọng lần đầu chia sẻ nỗi buồn chấn thương sau AFF Cup 2018.

Tối qua, đội tuyển Việt Nam đã có trận đối đầu của tuyển Iraq trong khuôn khổ Asian Cup 2018. Là một cầu thủ có kĩ thuật chơi bóng tốt nhưng vì chấn thương ở chân nên Đình Trọng không góp mặt trong đội hình sang nước ngoài thi đấu.

Ảnh Internet

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình bình luận trước giờ bóng lăn của Đài truyền hình Việt Nam, Đình Trọng lần đầu chia sẻ nỗi buồn chấn thương sau AFF Cup 2018. Trên sóng truyền hình, chân sút họ Trần cho biết đã phải cố gắng nén đau để thi đấu vì vết thương bộc phát xuyên suốt 2 giải đấu V – League và AFF Cup 2018.

Tuy vết thương không quá nghiêm trọng nhưng cầu thủ gốc Hà Nội có thể phải nghỉ thi đấu khoảng 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, anh vẫn có thể tập luyện và trở lại sân bất cứ lúc nào.

Ảnh Internet

Việc trở thành khán giả, ngồi trước màn hình tivi theo dõi đồng đội thi đấu, Đình Trọng không giấu nổi nỗi buồn. “Thật sự em không muốn bước lên trường quay với tư cách cổ động viên ngồi nói chuyện như thế này bởi em đang ở nhà còn các đồng đội thi đấu ở bên kia (Iraq).

Thật sự em thấy rất buồn. Cũng không muốn xuất hiện quá nhiều ở những trường hợp như thế này. Em rất nhớ sân cỏ”, anh cho hay.

Trần Đình Trọng (SN 25/4/1997) tại Hà Nội. Cùng với Duy Mạnh, Quang Hải, Trọng “Ỉn” là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Hà Nội T&T. Hiện anh cũng đang cho câu lạc bộ này ở vai trò trung vệ.

Ảnh Internet

Năm 2013, Đình Trọng ghi dấu ấn đậm nét trong biên chế của U17 Hà Nội T&T và cùng đội nhà giành huy chương đồng tại giải U17 quốc gia 2013. Năm 2014, anh được gọi tham gia đội U19 Hà Nội T&T và cùng đội nhà giành chức vô địch,… Ở cấp đội tuyển quốc gia, anh cùng đồng đội giành huy chương đồng U19 Đông Nam Á, U19 Châu Á, U23 Châu Á,… và mới đây nhất là huy chương vàng AFF Cup 2018.

Bài liên quan