CHÙM ẢNH: “Không có gì để bắt”, Bùi Tiến Dũng cô đơn suốt 90 phút trong trận đấu với Brunei, lưng áo chưa kịp ướt

U23 Việt Nam có chiến thắng đậm đà 6-0 trước U23 Brunei ở trận ra quân bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 tối 22/3 tại SVĐ Mỹ Đình. Trong một ngày mà đối thủ quá yếu, thủ môn Bùi Tiến Dũng là người nhàn nhã nhất trên sân.

Ở đội tuyển U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng là sự lựa chọn số 1 ở khung gỗ. Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho mọi trận đấu ở trước mắt.

Thế nhưng, cuộc đối đầu với U23 Brunei tối 22/3 lại không phải ngày mà một thủ môn như Bùi Tiến Dũng cảm thấy thoải mái. Đối thủ của U23 Việt Nam quá yếu và anh gần như không phải làm việc.

Thủ môn sinh năm 1997 chỉ có vài lần chạm bóng trong suốt trận đấu. Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân U23 Brunei trong suốt 90 phút.

Tiến Dũng thường xuyên lên đến giữa sân và thực hiện một vài động tác căng cơ làm nóng.

Các bàn thắng đến với U23 Việt Nam là điều tất yếu. Thủ môn 21 tuổi bày tỏ cảm xúc bằng những tràng pháo tay dành cho các đồng đội.

Khi trận đấu kết thúc, Tiến Dũng là người thoải mái nhất khi anh thi đấu không mất sức, áo chưa kịp ướt như các đồng đội tuyến trên.

Thế nhưng, những thử thách lớn vẫn còn đang ở trước mắt với U23 Việt Nam và thủ môn này.

Chiến thắng 6-0 của U23 Việt Nam được tạo nên bởi 6 pha lập công từ 6 cầu thủ khác nhau gồm Đức Chinh (ảnh), Thành Chung, Tấn Sinh, Thanh Bình, Việt Hưng và Quang Hải.

Bài liên quan