Đại thắng 6-0, thầy Park chỉ đích danh cầu thủ chơi kém nhất bên phía U23 Việt Nam

Đ.ánh bại U23 Brunei trong ngày ra quân, HLV Park Hang-seo hào hứng trước trận đấu với U23 Indonesia.

Theo HLV người Hàn Quốc, Thành phần U23 Indonesia và U23 Thái Lan đều có sự khác biệt rất lớn so với giải U22 Đông Nam Á mới đây. Cụ thể, U23 Indonesia thay tới 4 cầu thủ, U23 Thái Lan thay tới 15 cầu thủ.

Ảnh Internet

“Về U23 Indonesia, tôi thấy đội bóng này có khả năng chuyền ngắn, khai thác các khoảng trống khá tốt. Còn U23 Thái Lan là chủ nhà VCK U23 châu Á 2020 nên họ đã chuẩn bị rất kỹ và hôm nay chúng ta đã thấy họ chuẩn bị tốt như thế nào. Theo tôi, các cầu thủ U23 Thái Lan đều có kỹ chiến thuật rất tốt”, thầy Park nói.

Dù có chiến thắng đậm 6 bàn trước U23 Brunei, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn còn đó lo âu nơi hàng công U23 Việt Nam. Đặc biệt là tiền đạo Thanh Bình.

Ảnh Internet

“Tôi vẫn chưa hiểu lắm về Thanh Bình đâu, vì cậu ấy cũng mới tập trung thôi. Còn lâu lắm rồi Đức Chinh mới ghi bàn ở cấp ĐT. Tôi tin rằng bàn thắng này sẽ giúp Đức Chinh thêm tự tin.

Tôi cũng rất vui khi thấy Chinh ghi bàn. Về 6 bàn thắng của U23 Việt Nam hôm nay, có 2 bàn đến từ chấm phạt đền, 4 bàn đến từ những tình huống phối hợp. Nhưng điều hay nhất là 6 bàn thắng chia đều cho 6 cầu thủ”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Ảnh Internet

Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo cũng đã tung Đình Trọng vào sân ở hiệp 2, xóa tan hoài nghi chấn thương của cầu thủ này. Theo HLV họ Park, khi chốt danh sách ông đã phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, ông đã cân nhắc rất cẩn thận. Bởi về mặt y học, Đình Trọng có thể thi đấu được, dù chưa thể chơi trọn vẹn 90 phút nhưng cũng phải được 45 phút

Bài liên quan