CHÙM ẢNH: Cùng nhìn lại những danh hiệu cao quý trong lễ trao giải QBV Việt Nam 2018; chủ nhân vô cùng xứng đáng

Hôm qua, báo SGGP và BTC QBV Việt Nam 2018 đã chính thức công bố các danh hiệu Quả bóng vàng nam; Quả bóng vàng nữ; Quả bóng vàng futsal (nam); Cầu thủ nước ngoài xuất sắc; Cầu thủ trẻ nam xuất sắc (dưới 21 tuổi); Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc (dưới 21 tuổi).

Không nằm ngoài dự đoán, danh hiệu Quả bóng Vàng nam Việt Nam năm 2018 đã chính thức thuộc về cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018

Quả bóng bạc được trao cho tiền đạo Nguyễn Anh Đức

Phan Văn Đức nhận danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam 2018

Cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam) đoạt danh hiệu Quả bóng vàng nữ 2018. Chủ nhân của danh hiệu Quả bóng bạc và đồng nữ lần lượt thuộc về Cù Thị Huỳnh Như và Trương Thị Kiều đề đang khoác áo CLB TP Hồ Chí Minh.

Danh hiệu Quả bóng vàng trẻ nữ thuộc về đội trưởng ĐT U19 nữ Việt Nam, Nguyễn Thị Tuyết Ngân.

Ngoại binh Oseni đoạt danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất năm 2018 với thành tích Vua phá lưới tại V-League mùa này.

Danh hiệu cầu thủ được yêu thích nhất năm 2018 thuộc về Nguyễn Công Phượng, anh không có mặt để nhận giải do vẫn đang cùng ĐT Việt Nam luyện tập tại Hà Nội để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Với màn trình diễn xuất sắc trong năm 2018, Đoàn Văn Hậu giành được danh hiệu Quả bóng Vàng trẻ nam một cách hoàn toàn xứng đáng.

Danh hiệu Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2018 thuộc về cầu thủ Vũ Quốc Hưng của CLB Thái Sơn Nam. Các danh hiệu Quả bóng bạc và đồng lần lượt thuộc về Hồ Văn Ý và Phạm Đức Hòa cũng đang thi đấu cho Thái Sơn Nam.

Bài liên quan