Lóa mắt với dàn ngoại binh triệu đô đang thử việc ở HAGL, xuất hiện cả cầu thủ trị giá hơn nửa triệu đô

 

CLB HAGL đang trong quá trình thử nghiệm nhân sự mới, để chuẩn bị cho V-League 2019.

Ở trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại BTV Cup, CLB HAGL đã cho ra sân thi đấu 5 ngoại binh đang trong quá trình thử việc, bao gồm thủ môn Nikola Mirkovic, trung vệ Ebimo West Anderson và Victor Jatoba, 2 tiền đạo cắm là Gabriel do Carmo và Ricardo Enrique John.

Cả 5 cầu thủ này đều có chiều cao rất ấn tượng. Thủ môn Nikola Mirkovic sở hữu chiều cao 193 cm, các tiền đạo Gabriel do Carmo (188 cm) và Ricardo Enrique John (191 cm) đều sở hữu thân hình lý tưởng cho việc thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm. Hai trung vệ là Ebimo West Anderson (có chiều cao tốt) và Victor Jatoba (189 cm) cũng đều là người có khả năng không chiến rất tốt.

Quan sát ở trận gặp SHB Đà Nẵng, dễ dàng nhận ra đẳng cấp của thủ môn Nikola Mirkovic và trung vệ Victor Jatoba. Dễ hiểu khi Nikola Mirkovic từng được gọi lên tuyển U18 Serbia và mùa giải năm ngoái (2017-18) là lần đầu tiên anh ra nước ngoài thi đấu cho một CLB nổi danh ở Hy Lạp. Trong khi đó, trung vệ Victor Jatoba (Brazil) tạo ấn tượng tốt ở không chiến và cả sự tập trung trong phòng ngự xuyên suốt cả trận đấu.

Ebimo West Anderson từng thi đấu cho Long An trước đây nên anh khá quen thuộc với môi trường V-League. Mặc dù vậy, cầu thủ này tỏ ra hơi lóng ngóng trong một số tình huống. Còn 2 tiền đạo cắm Gabriel do Carmo và Ricardo Enrique John tuy chưa thể hiện được gì nhiều nhưng đều là những cái tên đã từng tốt nghiệp những học viện có tiếng ở Brazil và Mỹ.

Theo transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của Nikola Mirkovic hiện đang là 450.000 euro, còn của Gabriel do Carmo là 250.000 euro. Tất nhiên, cả 2 cầu thủ này đều đang thất nghiệp tại châu Âu và Nam Mỹ.

Tại V-League 2019, các CLB sẽ được sử dụng 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch xuyên suốt cả giải.

Tất nhiên, cả 2 cầu thủ này đều đang thất nghiệp tại châu Âu và Nam Mỹ

 

Bài liên quan