CĐV M.U: “Hay lắm! Chiêu mộ được cậu ấy rồi thì bán ngay Pogba đi cho khuất mắt”

Vào thời điểm hiện tại, NHM Manchester United đang thúc giục đội nhà bán đi Paul Pogba để đem về một trụ cột của Tottenham Hotspur.

Ảnh-internet

Paul Pogba đã đánh tiếng muốn chia tay Manchester United sau 3 mùa giải chơi ở Old Trafford. Và nếu bán đi cầu thủ người Pháp, “Quỷ đỏ” cần phải lên kế hoạch chiêu mộ một cái tên đẳng cấp để thay thế vào vai trò mà cựu tiền vệ Juventus để lại tại câu lạc bộ.

Ảnh-internet

Lúc này, nửa đỏ thành Manchester đang quan tâm đến Christian Eriksen. Trong bối cảnh mà Real Madrid dường như đã từ bỏ việc có chữ ký của cầu thủ người Đan Mạch, Man Utd đang đứng trước cơ hội đón cầu thủ sinh năm 1992 về Old Trafford.

Ảnh-internet

Về bản thân của Eriksen, anh đã lên tiếng xác nhận muốn rời Tottenham để tìm kiếm thử thách mới. Real Madrid chính là bến đỗ mơ ước của tiền vệ 27 tuổi nhưng như đã nói, đội bóng Hoàng gia không còn mặn mà với anh vào thời điểm hiện tại. Chính vì thế, số 23 đang cân nhắc việc chuyển đến Manchester United.

Ảnh-internet

Và thông tin này nhanh chóng nhận được sự đồng tình của NHM Man Utd. Trên Twitter, hầu như tất cả đều muốn Eriksen thay thế Pogba trong mùa giải tới.

Được đó, làm ơn gửi lời đề nghị 85 triệu cho Spurs.

Mua anh ta 70-90 triệu và bán pogba với giá 120. Đó là điều rất khả thi.

Tuyệt! Bán Pogba đi và hãy chiêu mộ anh ta.

Dự kiến, nếu Man Utd muốn chiêu mộ thành công Eriksen, họ cần phải đáp ứng được số tiền 100 triệu bảng mà Tottenham ra giá cho trụ cột của mình. Đó là một số tiền lớn nhưng trong trường hợp đội chủ sân Old Trafford bán được Pogba, họ sẽ sở hữu nguồn tài chính dồi dào hơn để kích hoạt thương vụ này.

Bài liên quan