Cận cảnh đội hình cực mạnh của xứ Calatan nếu ly khai khỏi Tây Ban Nha: Thừa sức vô địch mọi giải đấu

Xứ Catalan đang trưng cầu dân ý để ly khai khỏi lãnh thổ Tây Ban Nha. Nếu thành công, họ sẽ sở hữu đội hình đáng gờm để tham gia các giải đấu châu Âu và thế giới.

THỦ MÔN

Kiko Casilla (Leeds United): Casilla được đánh giá là thủ thành tài năng nhưng không có chỗ ở ĐT Tây Ban Nha vào thời điểm này. Bởi vậy, người gác đền cũ của Real Madrid có lý do để mong xứ Catalan giành độc lập.

HẬU VỆ

Hector Bellerin (Arsenal): Gắn bó tuổi thơ với Barca và xứ Catalan, Bellerin sẽ là lựa chọn số 1 của đội tuyển xứ Catalan nếu họ sở hữu 1 đội bóng riêng.

Gerard Pique (Barcelona): Pique là 1 trong những cầu thủ đầu tiên bày tỏ khát khao giành độc lập của xứ Catalan. Cũng bởi điều đó mà anh đang bị NHM bóng đá Tây Ban Nha tẩy chay.

Marc Bartra (Real Betis): Trước khi tới Dortmund và giờ là Real Betis, Bartra đã có nhiều năm gắn bó với Barca. Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cùng Pique ở trung tâm hàng thủ nếu xứ Catalan sở hữu 1 đội bóng của riêng mình.

Jordi Alba (Barcelona): Alba cũng sinh ra và lớn lên ở xứ Catalan nên ĐT Tây Ban Nha hoàn toàn có thể mất hậu vệ này nếu xứ Catalan ly khai khỏi lãnh thổ xứ sở đấu bò.

TIỀN VỆ

Sergi Roberto (Barcelona): Giống như nhiều cầu thủ Barca khác, Sergi Roberto cũng sẽ chia tay ĐT Tây Ban Nha nếu xứ Catalan giành được độc lập.

Sergio Busquets (Barcelona): Busquets là 1 trong những nhân tố mang tới thành công cho ĐT Tây Ban Nha trong nhiều năm qua. Bởi vậy, NHM xứ sở đấu bò có lý do để lo ngại nguy cơ mất tiền vệ này vào tay đội tuyển xứ Catalan.

Cesc Fabregas (Chelsea): Fabregas không còn duy trì đỉnh cao phong độ nhưng vẫn là sự lựa chọn chất lượng của đội tuyển xứ Catalan.

Xavi Hernandez (Al Sadd): Xavi không còn khoác áo Barca nhưng anh vẫn đang tiếp tục sự nghiệp cùng CLB Al Sadd. Nếu xứ Catalan giành độc lập, tiền vệ kì cựu này hoàn toàn có thể trở lại sự nghiệp thi đấu quốc tế.

TIỀN ĐẠO

Gerard Deulofeu (Watford)

Bojan Krkic (Stoke City)

Đội hình nếu xứ Catalan giành được độc lập

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan