B.o.m tấn chuyển nhượng: Đặt bút kí hợp đồng, cầu thủ đắt giá thứ 3 TG sẽ gia nhập MU hè này

Trận derby nước Anh ngày Chủ nhật, 24/2 giữa MU và Liverpool trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng thậm chí nó còn mang tính chất quyết định đến tương lai của một siêu sao: Philippe Coutinho.

Khi đồng ý gia nhập Barcelona tháng 1/2018, Philippe Coutinho đã phải hy sinh rất nhiều.

Tiền vệ ngôi sao người Brazil không thể tham dự các trận đấu thuộc vòng knock-out Champions League của gã khổng lồ xứ Catalan, trong một mùa giải mà đội bóng cũ Liverpool đi đến trận chung kết.

Ảnh-internet

Vì thế, Champions League mùa này là một sự đền bù cho những thiệt thòi với Coutinho ở mùa trước. Vậy nhưng không, siêu sao 160 triệu euro của Barcelona tiếp tục bị bỏ qua ở trận đấu mà anh mong chờ nhất.

Đại chiến với Lyon ở lượt đi vòng 1/8 vừa qua, HLV Ernesto Valverde bỏ qua Coutinho để lựa chọn Dembele vào đội hình xuất phát của Barcelona. Và phải đến phút 67, cầu thủ người Brazil mới được tung vào sân.

Cho dù Philippe Coutinho đã nỗ lực gấp đôi kể từ khi hiện diện ở sân Groupama, thì khoảng thời gian ít ỏi còn lại là không đủ để anh tỏa sáng. Barcelona hòa 0 bàn thắng trong nỗi buồn tủi của Coutinho.

Ảnh-internet

Nhìn nét mặt của cầu thủ này, ai cũng nhận ra siêu sao đắt giá thứ 3 thế giới thất vọng vô cùng khi phải sắm vai kép phụ.

Đây rõ ràng không phải điều mà Coutinho mong muốn khi đặt bút ký vào bản hợp đồng siêu bom tấn với Barcelona.

23 phút hiện diện ở một trận đấu đỉnh cao, 1 cú sút và 0 đường chuyền tạo ra cơ hội – thật khó tin đây lại là thông số ở cầu thủ có giá trị chuyển nhượng 160 triệu euro.

Ảnh-internet

Và theo Daily Mail, nếu tình hình không được cải thiện đến cuối mùa, thì nhiều khả năng Philippe Coutinho sẽ quyết định rời Barcelona.

Càng tệ hại hơn nữa, sau khi biết Neymar Junior đang trên đường trở lại Nou Camp, thì chỗ đứng của Coutinho tiếp tục bị đe dọa.

Ảnh-internet

Vào lúc này, có rất ít đội bóng đủ tiềm năng để mua lại Philippe Coutinho. MU là một trong số đó.

Ở đó, ưu tiên của Coutinho là trở lại Liverpool. Nhưng nếu đội bóng thành phố Cảng không sẵn sàng chi đậm để có được anh, thì siêu sao người Brazil sẵn sàng chuyển sang khoác áo kẻ thù số 1 của Liverpool – đó là MU.

Từ tháng 1 vừa qua, đã xuất hiện những dòng tin tức rằng MU đang theo đuổi Coutinho. Nhưng dĩ nhiên cầu thủ đắt giá thứ ba thế giới sẽ không rời Barcelona vào giữa mùa, như cái cách anh đã mắc sai lầm khi rời Liverpool.

 

Bài liên quan