Bốc thăm vòng 16 đội Champions League: 4 đại diện ở Premier League đang run rẩy thật sự?

Như vậy là cả 4 đại diện của Premier League đều đã có tên vào vòng knock-out Champions League.

Liverpool và Tottenham phải nhọc nhằn lắm mới có được vị trí thứ 2 ở bảng đầu của mình sau ngày thứ Ba vừa qua. Trong khi đó, Man Utd với thất bại 1-2 trước Valencia đã bỏ lỡ cơ hội có ngôi đầu, dù Juventus để thua sốc trước Young Boys.

Man Utd không được đánh giá cao ở Champions League năm nay.

Man City là đại diện duy nhất ở xứ Sương mù có được vị trí đầu bảng. Điều này giúp thầy trò HLV Pep Guardiola có thể tránh được nhiều cái tên đáng gờm.

Lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 17 tháng 12. Theo đó, Man City chỉ phải đụng 1 trong 4 đội sau: Atletico Madrid, Schalke, Ajax, Roma. Ngoài Atletico thì có lẽ, 3 cái tên còn lại không phải là đối thủ của đội chủ sân Etihad.

Man Utd không được đánh giá cao vào năm nay. Và họ phải nhăn mặt khi biết đối thủ của mình là một trong số những Borussia Dortmund, Barcelona, PSG, Porto, Bayern Munich, Real Madrid.

Liverpool cũng phải ‘cầu nguyện‘ với những cái tên mà họ có thể gặp bao gồm Dortmund, Barcelona, Porto, Bayern Munich, Real Madrid, Juventus thật sự đáng gờm.

Tương tự là trường hợp của Tottenham. Các đối thủ mà Gà trống có thể đụng độ là Borussia Dortmund, PSG, Porto, Bayern Munich, Real Madrid, Juventus.

Bài liên quan