Báo Mỹ chấm điểm ĐTVN: Mắc lỗi dẫn đến cả 2 bàn thua, cầu thủ này nhận số điểm kém hơn cả Đức Chinh

Trong số 11 cầu thủ đá chính của tuyển Việt Nam, Huy Hùng và Đức Huy được FOX Sports chấm điểm cao nhất: 7/10. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi cả hai đã có trận đấu xuất sắc với mỗi người ghi 1 bàn thắng.

“Huy Hùng đã có màn trình diễn tỏa sáng và thực sự khiến cho Malaysia phải trải qua những khoảnh khắc lo sợ. Bàn mở tỷ số chính là một minh chứng cho màn trình diễn đầy cảm hứng của Huy Hùng.

Đức Huy cũng có một trận đấu rất thành công ở vị trí tiền vệ. Chính anh là người đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp giúp Việt Nam nắm lợi thế trước khi bước vào trận chung kết lượt về”.

FOX Sports tỏ ra không ấn tượng với hàng công tuyển Việt Nam khi chấm bộ ba Văn Đức, Đức Chinh và Quang Hải điểm số khá thấp. Văn Đức với 2 đường kiến tạo nhưng cũng bỏ lỡ một vài cơ hội, được chấm 5,5 điểm.

Quang Hải cho thấy sự ổn định khi được điểm số 6,5, cao thứ hai chỉ sau Huy Hùng và Đức Huy. Trong khi đó, Đức Chinh gây thất vọng trong lần đầu đá chính ở AFF Cup khi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, được chấm 5 điểm.

Hàng thủ vốn là điểm tựa của tuyển Việt Nam ở những trận đấu trước đã không còn duy trì được phong độ và phải nhận điểm số rất thấp từ FOX Sports. Trong số 5 cầu thủ ở hàng phòng ngự, chỉ Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải được đánh giá là chơi ổn định với 6 điểm cho mỗi người.

Ba cái tên còn lại là Đình Trọng, Duy Mạnh và Văn Hậu lần lượt được chấm 5,5, 5 và 3,5 điểm. Đình Trọng và Duy Mạnh không có trận đấu tốt cùng nhiều khoảnh khắc thiếu tỉnh táo trước sức ép liên hồi của các cầu thủ Malaysia.

Cũng chính Văn Hậu là người đã có pha phạm lỗi ngay trước vòng cấm địa khiến Việt Nam bị gỡ hòa 2-2 sau tình huống đá phạt của Malaysia.

Dù phải vào lưới nhặt bóng 2 lần nhưng thủ môn Văn Lâm được FOX Sports xếp vào nhóm cầu thủ chơi ổn định với 6 điểm.

Bài liên quan