BI KỊCH: Không vượt qua được nỗi đau mất con, bố tiền đạo Sala theo con trai lên thiên đường

Truyền thông tại Argentina xác nhận, ông Horacio, cha của tiền đạo xấu số Emiliano Sala đã qu.a đờ.i trên giường ngủ vào rạng sáng ngày 26/4 (theo giờ địa phương) sau một cơn đ.au t.im. Theo thị trưởng của thành phố, ông Horacio đã không thể vượt qua được nỗi đ.au mất đi con trai hơn 3 tháng trước.

“Vào lúc 5h sáng hôm qua, vợ của ông ấy có gọi cho tôi trong trạng thái vô cùng h.oả.ng lo.ạn. Bác sĩ đã có mặt ở đó nhưng khi tôi tới nơi, ông ấy đã qu.a đờ.i”, thị trưởng Julio Muller cho hay.

Ảnh Internet

Tiền đạo Emiliano Sala đã mấ.t tí.ch vào ngày 28/1 trên chiếc máy bay chở anh tới xứ sương mù ra mắt đội bóng mới Cardiff. Và phép màu đã không xảy ra, sau hai tuần tìm kiếm, x.ác của cầu thủ người Argentina được tìm thấy dưới đáy biển tại English Channel.

Ảnh Internet

Đây là t.ai n.ạn rất đáng tiếc bởi Sala đã từ chối di chuyển bằng máy bay dân dụng như theo yêu cầu của Cardiff. Thêm vào đó, phi công của chuyến bay David Ibbotson lại không được phép bay vào buổi đêm.

Ảnh Internet

Sự ra đi của cầu thủ 28 tuổi là một sự mất mát to lớn với gia đình, người thân và các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Trong đó, người buồn nhất chắc chắn là ông Horacio.

Ảnh Internet

“Tôi không thể tin nổi trước cái ch.ết của Sala. Tôi hoàn toàn tuyệt vọng. Đó là một giấc mơ, một giấc mơ vô cùng tồi tệ. Con trai tôi là một người khiêm tốn, luôn nỗ lực phấn đấu”, ông Horacio chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn hồi tháng 2.

Ảnh Internet

“Thật buồn khi nghe tin này nhưng có lẽ giờ này trên thiên đường ông Horacio đã được đoàn tụ với cậu con trai yêu quý nhất của mình”, một người hâm mộ chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan