Bầu Đức: “Thắng thua không quan trọng. Mừng nhất là thằng Nhô trở lại thi đấu”

Dù không có được kết quả tốt trước TP.HCM ngay trên sân nhà, tuy nhiên bầu Đức nói ông hạnh phúc, thậm chí rất sướng khi thấy thằng “nhô” chơi bóng trên sân.

Sau 2 vòng đấu ở V-League 2019, HAGL của bầu Đức đang có được 3 điểm, 1 trận thắng và 1 trận thua. Không có được kết quả tốt khi thất thủ 1-2 trước TP.HCM ngay trên sân nhà Pleiku. Thế nhưng, bầu Đức nói: “Tôi bây giờ không như lúc trước nữa, cảm xúc thắng thua với bóng đá cũng vậy thôi. Bóng đá phải có thắng có thua.”

Ảnh-internet

Vòng 2 V-League 2019, HAGL được chơi trên sân nhà đối đầu với TP.HCM, nơi mà HLV Chung Hae Soung từng dẫn dắt đội bóng phố núi mùa giải trước đó. Không xem nặng vấn đề thắng hay thua ở trận khai màn của HAGL trên sân Pleiku nhưng Bầu Đức vẫn rất sướng và tâm đắc 1 điều ở trận đấu này: “Sướng chứ! hôm qua thấy “thằng nhô” còn cảm giác bóng tốt, chuyền bóng thông minh tôi hạnh phúc lắm

Sau khi học viện khóa 1 HAGL Arsenal JMG ra lò những cái tên được quy hoạch cho bóng đá Việt Nam gồm Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,…

Ảnh-internet

Thế nhưng khác với các đồng đội, vận đen đeo bám Tuấn Anh trong khoảng thời gian khá dài. Cầu thủ được ví với “đôi chân pha lê” đã mất luôn AFF Cup 2016, SEA Games 29 và những sự kiện đặc biệt quan trọng, thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam năm 2018, Tuấn Anh đều vắng mặt.

“Tôi vẫn đánh giá rất cao Tuấn Anh, dù thời gian qua không thi đấu. Nói thật nếu “thằng nhô” không chấn thương đá cặp với Xuân Trường thì ai không thích, ai không muốn xem bóng đá.

HAGL không thắng nhưng nhìn “thằng nhô” xử lý bóng thông minh, tinh tế, chuyền bóng còn cảm giác tốt như vậy tôi thích lắm.
Thật sự, hôm rồi tôi cũng lo, thấy tội cho Tuấn Anh chấn thươ.ng miết, không biết sự nghiệp sao. Tôi nói, vào sân đá 75% thôi nghe, giữ cho cái chân nó lành hẳn đi.

Ảnh-internet

Thằng nhô đáp gọn gàng, cháu chơi được rồi chú. Đúng, hôm qua hắn đá xem sướng mắt thật,” Bầu Đức tâm sự với người viết về cảm giác xem Tuấn Anh trở lại chơi bóng trên sân cỏ.

Khép lại câu chuyện của HAGL, của Tuấn Anh và lứa cầu thủ đầy tài năng của bóng đá Việt Nam, bầu Đức nhắc đến Văn Thanh cầu thủ đang chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc. Nếu thằng Thanh nó về, Tuấn Anh có phong độ tốt thì HAGL sẽ tốt hơn thôi. Vòng 3 V-League 2019, HAGL tiếp tục chơi trên sân nhà gặp Sài Gòn FC ngày 05/03.

Bài liên quan