Bật mí cách đọc kèo 3 1/4 đơn giản và dễ hiểu nhất hiện nay

Kèo 3 1/4 là một trong số những kèo dự đoán hay và hấp dẫn người chơi nhất kiện nay. dự đoán cược này khá cao nên nó thường được nhiều người chơi chuyên nghiệp lựa chọn. Vậy cách chơi kèo 3.25 như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của fanbongda365.com.

Kèo 3 1/4 là gì? 

Kèo O/U 3 1/4 còn được ký hiệu là kèo 3,25. Kèo cược này thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về thực lực thi đấu. Khi tham gia chơi kèo O/U người chơi sẽ không cần quan tâm đến đội nào thắng hay đội nào thua mà chỉ cần quan tâm số bàn thắng được ghi. Sau đó người chơi sẽ lựa chọn dự đoán tx như mong muốn.

Cách đọc kèo 3 1/4 chuẩn nhất

Để đọc kèo O/U 3.25 được hiệu quả người chơi cần phải nhớ các quy tắc đọc kèo như sau:

Cách đọc kèo 3 1/4 chuẩn nhất

  • Trường hợp 1: Nếu tổng tỉ số của cả trận đấu lớn hơn 3 bàn thắng thì người chơi dự đoán cho cửa tài sẽ thắng đủ tiền còn dự đoán cho cửa xỉu sẽ thua đủ số tiền tham gia dự đoán.
  • Trường hợp 2: Trường hợp nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu nhỏ hơn 3 thì người chơi dự đoán cho cửa tài sẽ thua đủ tiền còn dự đoán cho cửa xỉu thì sẽ trúng lớn, hốt bạc từ cổng game.
  • Trường hợp 3: Nếu tổng số bàn thắng bằng 3 bàn thắng thì người chơi dự đoán cho cửa tài sẽ thua nửa tiền còn dự đoán cho cửa xỉu sẽ thắng nửa số tiền dự đoán.

So sánh kèo 3 1/4 với các kèo cược khác

Kèo 3.25 là một trong những kèo O/U cơ bản trong hệ thống dự đoán tại cổng game Việt Nam. Về cơ bản kèo O/U này có nhiều điểm giống với kèo 2 1/4 . Điểm khác biệt chính là kèo cược này sẽ nâng tổng tỷ số lên 1 trái. Nếu cổng game đưa ra dự đoán 3 1/4 thì chắc chắn trong trận đấu đó sẽ có nhiều bàn thắng.

Do vậy, khi làm gia kèo cược này bạn nên tìm hiểu kỹ càng về trận đấu và xem xét thật kỹ các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ ghi bàn của hai đội. Nếu bạn là một người chơi mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tham khảo cách chơi của những người chơi có nhiều kinh nghiệm thống kê.

Kinh nghiệm chơi kèo 3 1/4 dễ thắng nhất 

Phân tích cẩn thận 

Khi tham gia kèo O/U 3.25 bạn cần phải phân tích 2 đội bóng và đánh giá năng lực tương quan của cả hai đội. Ngoài ra, bạn cần nắm rõ tình hình thể lực của cả hai đội để đảm bảo khả năng thi đấu tốt nhất. Dựa vào đó người chơi có thể Nhận định O/U một cách hiệu quả.

Đánh theo lý trí

Có thể trận đấu sẽ xuất hiện đội bóng mà bạn yêu thích và bạn sẽ ưu tiên đánh đội bóng đó. Tuy nhiên hãy đánh theo lý trí đừng nên dự đoán theo cảm xúc vì tỷ lệ thua kèo rất cao. Khi trái bóng chưa lăn thì tất cả mọi tình huống đều có thể xảy ra. Tất nhiên, cần phải tính kỹ và có những phán đoán của bản thân một cách thích hợp nhất.

Đừng quá căng thẳng

Thực tế việc dự đoán chỉ nên dừng ở mức thư giãn và giải trí không nên quá coi trọng thắng thua. Đây là một cuộc chơi chứ không phải là một hình thức kiếm tiền chủ chốt. Do đó người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chơi.

Trên đây là một một thông tin liên quan đến kèo 3 1/4 được các chuyên gia cổng game bongda567.com phân tích một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi phân tích đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan