Báo chí dành tặng mưa lời khen cho Công Phượng, HLV Incheon lại đi chê tơi bời thế này đây

Ngày 16/3 khi Incheon United phải chạm trán CLB Sangju Sangmu ở vòng 3 K.League, Công Phượng đã được tung vào sân để thi đấu trong khoảng 25 phút cuối trận. Đây là sự cải thiện đáng kể với tiền đạo xứ Nghệ bởi cách đây ít ngày, anh chỉ được vào sân ở phút 90+6 và còn chưa thể chạm bóng thì trọng tài đã nổi còi hết giờ.

Được thi đấu nhiều hơn, Công Phượng đã để lại những dấu ấn nhất định trước Sangju Sangmu, đặc biệt là tình huống chuyền bóng đầy tinh tế cho đồng đội. Chỉ đáng tiếc là sau đường chuyền ấy, đồng đội của Công Phượng lại không thể ghi bàn gỡ cho Incheon.

Ảnh-internet

Sau trận đấu, màn trình diễn trong khoảng 25 phút của Công Phượng đã nhận được lời khen ngợi từ truyền thông Hàn Quốc.

Tờ MSN viết: “Được tung vào sân, Công Phượng đã lập tức tạo được ấn tượng cho các CĐV của Incheon. Anh đã thực hiện một đường chuyền cực kỳ sắc nét cho Heo Yong-jun nhưng chỉ tiếc rằng cầu thủ này lại không thể ghi bàn sau cú dứt điểm chếch về phía cánh trái. Đó thực sự là một tình huống cực kỳ đáng tiếc của Incheon.

Ảnh-internet

Trong khoảng 25 phút trên sân, Công Phượng đã phần nào cho thấy điểm mạnh của mình đó là lối chơi thông minh và khả năng quan sát của mình. Tiếc rằng rằng sau đó, Công Phượng lại tỏ ra bị đói bóng và anh không thể tạo ra sự khác biệt giữa hàng phòng ngự chật chội của đối phương.

Ảnh-internet

Nhưng dù sao, pha đi bóng và kiến tạo ở tốc độ cao vẫn cho thấy Công Phượng hoàn toàn có khả năng để thích nghi với điều kiện ở giải K.League”.

Tương tự với tờ MSN thì website Osen (Hàn Quốc) cũng tỏ ra ấn tượng với pha đột phá và chuyền bóng của Công Phượng: “Sau khi nhận đường chuyền ở tư thế quay lưng, Công Phượng đã xử lý rất nhanh và ngay lập tức tìm thấy sự liên lạc với đồng đội.

Công Phượng không hề tỏ ra chậm chạp khi nhịp độ trận đấu đang diễn ra rất nhanh, Đó là cơ sở để giúp Công Phượng có thể thích nghi với K.League”.

Bài liên quan