6 CĐV của Liverpool bị cho ‘lên phường’ vì làm loạn ngay tại Barcelona

Dù trận đại chiến giữa Barcelona và Liverpool trong khuôn khổ bán kết lượt đi Champions League còn chưa diễn ra, song không khí bên ngoài sân đã rất căng thẳng.

Theo tờ AS, có 6 fan Liverpool đã bị bắt giữ vào đêm thứ Ba (30/4) do làm loạn tại khu vực lân cận quảng trường Plaza Reial ở thành phố Barcelona. Nhà chức trách cho biết nhóm cổ động viên quá khích này đã ném chai lọ vào cảnh sát, làm một người bị thương nhẹ.

Ảnh Internet

Bên cạnh tóm gọn những kẻ gây rối, cảnh sát Barcelona còn thu giữ gần 3.000 lon bia dành cho việc bán hàng rong ở xung quanh khu vực quảng trường Plaza Reial vì nhận định đây có thể là “nguồn hàng” đã cung cấp cho nhóm nổi loạn tấn công cảnh sát.

Vào đêm nay (1/5), trận bán kết lượt đi giữa Barca và Liverpool sẽ diễn ra tại Nou Camp. Để tránh tình trạng tương tự có thể xảy ra, cảnh sát đang tăng cường thắt chặt an ninh quanh sân vận động, cũng như các con đường tiến vào đây.

Ảnh Internet

Xuyên suốt lịch sử 43 năm kình địch, Barca chưa bao giờ loại được Liverpool tại cúp châu Âu. Thậm chí, nhà ĐKVĐ La Liga còn chưa lần nào hạ nổi The Kop ở sân nhà Nou Camp. Trong 4 lần tiếp đón Liverpool, Barca hòa 2, thua 2 và chỉ ghi được vỏn vẹn 1 thắng, nhờ công của tiền vệ Deco cách đây 12 năm trước.

 

 

 

 

 

Bài liên quan