3 tân binh đáng chú ý nhất của ĐT Việt Nam tại King’s Cup: Chờ lời khẳng định của Tuấn Anh

Trong 23 cầu thủ dự King’s Cup, khá nhiều khuôn mặt thân quen được gọi trở lại nhưng cũng có nhiều người lần đầu được góp mặt. Sau đây là 3 gương mặt ấn tượng nhất

1. Nguyễn Tuấn Anh (Tiền vệ, HAGL)

Ảnh-internet

Đây là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Gặp chấn thươn.g nặng ở đầu gối, Tuấn Anh chỉ vừa trở lại hồi đầu mùa này. Qua 11 vòng đấu, Tuấn Anh đang dần lấy lại được phong độ, tuy nhiên, việc anh được triệu tập được xem là một bất ngờ với tất cả.

Ảnh-internet

Trước đó, cầu thủ người Thái Bình thừa nhận, anh chưa sẵn sàng trở lại ĐTQG nhưng nếu được gọi thì đấy là vinh dự và anh sẽ cố gắng hết sức để đáp lại niềm tin của HLV Park Hang Seo.

2. Nguyễn Văn Toản (Thủ môn, Hải Phòng)

Ảnh-internet

Ở vị trí thủ môn, nếu Nguyên Mạnh là sự thay thế cho Tuấn Mạnh (Sanna.KH) thì Văn Toản là người thế chỗ Tiến Dũng ở ĐTQG. Có chút bất ngờ khi Văn Toản là người được gọi chứ không phải Văn Công của Hà Nội FC. Tất nhiên, thầy Park luôn có cái lý của mình. Nếu nhìn xa, Văn Toản chẳng khác nào “của để dành”.

Ảnh-internet

Cũng nên nhớ, trong màu áo Hải Phòng, tuy mới 19 tuổi nhưng thủ thành này đã có tới 8/11 trận bắt chính, chưa kể có khá nhiều trận, anh còn được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

3. Trần Văn Kiên (hậu vệ, Hà Nội FC)

Ảnh-internet

Chuyên môn của Văn Kiên là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, dường như anh chưa có duyên trong các lần hội quân của ĐTQG dưới thời ông Park. Bản thân Văn Kiên cũng mang trong mình khát vọng cao được thể hiện trong màu áo ĐTQG.

Ảnh-internet

Với việc gọi hậu vệ của Hà Nội FC, ông Park có thể đã chuẩn bị cho phương án dự phòng cho những cầu thủ chạy cánh đang có phong độ không tốt (Trọng Hoàng) hay mới trở lại sau chấn thư.ơng (Văn Thanh).

Bài liên quan