Zidane nổi khùng, chỉ trích thậm tệ 1 cầu thủ Real sau thất bại trước đội bét bảng

HLV Zidane đã tỏ ra vô cùng giận dữ khi nhìn cách Real thua bạc nhược trước đội thuộc nhóm “cầm đèn đỏ” tại La Liga, Rayo Vallecano.

“Tôi vẫn luôn bảo vệ các cầu thủ của mình, song hôm nay thì không thể. Chúng tôi không thể chơi như thế này được. Tất nhiên không chỉ họ, mà tôi cũng phải chịu trách nhiệm vì là người chọn đội hình và chuẩn bị cho trận đấu.

Ảnh Internet

Màn trình diễn hôm nay hoàn toàn trái ngược với những gì chúng tôi đã lên kế hoạch” – Zidane thẳng thừng chỉ trích các học trò sau thất bại 0-1 trước Rayo Vallecano tại vòng 35 La Liga đêm qua.

Khi được hỏi có nghĩ Bale đang để tâm tưởng của mình ở một nơi khác (ám chỉ muốn ra đi vào mùa Hè tới) hay không, Zidane trả lời “Các bạn sẽ phải đi mà hỏi cậu ấy”.

Ảnh Internet

“Chúng tôi đã chẳng làm gì cả, từ ngay phút đầu tiên, về mọi khía cạnh. Real cần phải cảm thấy tức giận vì màn trình diễn này. Tôi đang rất tức giận. Hình ảnh của chúng tôi trận này quá tệ. Chúng tôi cần phải xin lỗi NHM vì những gì thể hiện hôm nay, tất cả chúng tôi” – Zidane tiếp tục nhắm vào các học trò.

Khi được hỏi điều gì tệ hại nhất trong thất bại của Real, huyền thoại người Pháp nói: “Mọi thứ, thái độ tồi… mọi thứ. Chúng tôi không chạy, không chiến thắng trong các pha đối đầu tay đôi, chúng tôi không làm những điều nên làm trên sân.

Tôi muốn mùa giải này kết thúc càng sớm càng tốt, nhưng vẫn còn 3 trận nữa và Real phải tôn trọng mặt trận này. Chúng tôi phải kết thúc mùa giải tốt nhất có thể để bảo vệ hình ảnh của mình”.

Ảnh Internet

Hơn Getafe 10 điểm, Real không lo mất vị trí thứ 3 nhưng cũng coi như không còn khả năng lấy vị trí thứ 2 của Atletico vì kém địch thủ này tới 9 điểm. Điều quan trọng nhất với Real lúc này là cần chơi tốt để bảo vệ hình ảnh và niềm tin để cải tổ đội hình, hướng tới mùa giải mới.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan