Vượt Juventus của Ronaldo, HAGL lọt top 10 CLB nổi tiếng nhất toàn cầu

Thống kê mới nhất về lượng người xem trên các kênh Youtube của các đội bóng trên thế giới, CLB HAGL đạt mức tăng mạnh mẽ trong tháng 3 vừa qua.

Ảnh-internet

Tháng 3 vừa qua, kênh Youtube của CLB HAGL đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Theo đó, tổng lượt theo dõi trên kênh truyền thông này của đội bóng phố Núi đạt mức 8,76 triệu view.

Ảnh-internet

Con số này giúp HAGL là CLB bóng đá đứng số 1 châu Á về lượng người xem trên Youtube. Xếp sau HAGL là Buriram United, đội bóng mà Xuân Trường đang chơi bóng với 5,5 triệu người xem. Một CLB của Việt Nam nữa cũng xếp trong top 5 là Hà Nội FC khi đội bóng thủ đô đạt mức 5,1 triệu lượt xem, cao hơn tháng trước 0,8 triệu view.

Ảnh-internet

Xét trên bình diện thế giới, HAGL cũng là CLB duy nhất lọt vào top 10 đội bóng có lượng người xem cao nhất thế giới. Trong top 10 có đến 8 đội bóng châu Âu mà đó là những CLB tên tuổi với NHM bóng đá Việt Nam như PSG, Barca, Man United, Real Madrid,…

Ảnh-internet

Hồi tháng 2, HAGL xếp sau hai đội bóng lớn là Juventus và Man City nhưng sang tháng 3 vừa qua, họ đã vượt mặt hai ông lớn châu Âu để leo lên vị trí thứ 7 thế giới.

Ảnh-internet

Giải thích cho việc lượt xem của HAGL tăng vượt trội trong tháng vừa qua xuất phát từ các giải đấu của ĐT U19 và U23 Việt Nam với sự góp mặt của các cầu thủ HAGL.

Ảnh-internet

Chính sự xuất sắc của những cái tên như Việt Hưng, Thanh Sơn, Thanh Bình (U23 Việt Nam) hay Thanh Khôi, Nhĩ Khang, Việt Hoàng (U19 Việt Nam) đã kéo lượng người xem khổng lồ ở kênh Youtube của đội bóng.

Ảnh-internet

Thành tích của HAGL ở V-League chưa tốt nhưng nếu họ cải thiện được kết quả trên sân cỏ, nhiều người dự đoán lượng người xem trên kênh mạng xã hội này của HAGL còn bền vững và cao hơn nữa.

Bài liên quan