Tin chuyển nhượng 9/12: Chủ tịch PSG mong muốn có Rashford

Tin chuyển nhượng 9/12: Chủ tịch PSG mong muốn có Rashford, Real Madrid đạt thỏa thuận mua thần đồng Brazil…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Chủ tịch PSG mong muốn có Rashford

Phát biểu với Sky Sports, Al-Khelaifi mô tả Rashford là một cầu thủ ‘thực sự tuyệt vời’ và nói thêm rằng Les Parisiens muốn ký hợp đồng với ngôi sao Quỷ đỏ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Al-Khelaifi nói: “Marcus là một cầu thủ thực sự tuyệt vời. Và giá miễn phí? Khi đó, chắc chắn mọi CLB sẽ theo đuổi cậu ấy. Chúng tôi không che giấu điều đó, chúng tôi đã đề cập điều đó trước đây và có sự quan tâm. Nhưng thời điểm đó không phải là tốt cho cả hai bên.

Có lẽ, mùa hè tới, tại sao không? Hôm nay, nếu Marcus là cầu thủ tự do, tất nhiên chúng tôi có thể nói chuyện trực tiếp với cậu ấy. Nhưng lúc này, hãy để cậu ấy tập trung vào World Cup. Sau đó vào tháng Giêng, nếu chúng tôi quan tâm, chúng tôi sẽ nói chuyện.”

Tin chuyển nhượng 9/12: Chủ tịch PSG mong muốn có Rashford

Tin chuyển nhượng 9/12: Chủ tịch PSG mong muốn có Rashford

Hợp đồng hiện tại của Rashford tại Old Trafford sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, nhưng Man United có tùy chọn giữ anh thêm 12 tháng thông qua điều khoản gia hạn.

Real Madrid đạt thỏa thuận mua thần đồng Brazil

Romano viết trên trang cá nhân: “Real Madrid đã đạt đầy đủ thỏa thuận để ký hợp đồng với viên ngọc quý người Brazil, Endrick. Herer we go! Dù hợp đồng chưa ký kết nhưng tất cả các bên hiện đã đồng ý về mọi chi tiết của thỏa thuận, bao gồm cả câu lạc bộ và phía cầu thủ”.

“Real Madrid sẽ trả 60 triệu euro phí giải phóng hợp đồng cho Palmeiras cộng với 12 triệu euro tiền thuế. Tổng mức giá cho thương vụ lên tới 72 triệu euro. Đội chủ sân Bernabeu có thể công bố thương vụ trong tháng này. Chi tiết quan trọng: Endrick sinh năm 2006, nên sẽ chỉ có thể gia nhập Real Madrid vào tháng 7/2024 khi đủ 18 tuổi”.

Với số tiền 72 triệu euro, Endrick sẽ thành cầu thủ 16 tuổi đắt giá nhất lịch sử, đồng thời vào Top 50 thương vụ đắt nhất mọi thời đại. Tài năng trẻ sinh năm 2006 vừa ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Palmeiras hè 2022, với thời hạn 3 năm. Với những kết quả bóng đá ấn tượng mà Endrick tạo ra ngoài Real thì PSG, Chelsea và nhiều ông lớn khác tại châu Âu cũng mong muốn sở hữu anh.

Xác nhận bến đỗ ưu tiên của Joao Felix

Với việc ban lãnh đạo Atletico sẵn sàng bán Felix ngay tháng Giêng, cơ hội sở hữu cựu tài năng Benfica đang rộng mở đối với tất cả các câu lạc bộ. Tuy nhiên theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, những đội bóng đến từ Premier League đang nắm nhiều lợi thế hơn trong cuộc đua này.

Chia sẻ trên Caught Offside, ông cho biết: “Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về bến đỗ tiếp theo của Felix, người đại diện của cậu ấy đang tìm hiểu thị trường và đang đàm phán với nhiều câu lạc bộ. Felix mơ về việc thi đấu ở Premier League một ngày nào đó. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở nên hoàn hảo ở bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới, nhưng anh ấy rất cần được thi đấu – cậu ấy phải đá chính. Cậu ấy có mối quan hệ tốt với người hâm mộ Atletico, nhưng đúng là mối quan hệ giữa Felix với Diego Simeone rất căng thẳng.”

Cập nhật tỷ lệ bóng đá, dự đoán hôm nay, keo bong da, tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay, dự đoán trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… tại website của chúng tôi.

Bài liên quan