Thầy Park: “Tôi sẽ loại 3 cầu thủ trước khi sang Qatar du đấu”

Đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên, ĐT Việt Nam đã có bàn dẫn trước nhờ pha lập công của Tiến Linh, nhưng đáng tiếc sau cùng đã để đối thủ ghi bàn gỡ hòa 1-1. Sau trận đấu, chia sẻ về kế hoạch nhân sự chuẩn bị sang Qatar du đấu, HLV Park Hang Seo cho biết:

“AFF Cup 2018 mới kết thúc 10 ngày trước, bởi vậy các cầu thủ khá mệt mỏi nên tôi cho các cầu thủ nghỉ ngơi. Một số cầu thủ đang phục hồi tốt. Về trường hợp của Xuân Hưng dính chấn thương nên không thể tham dự Asian Cup, vào ngày 27 tới ĐT Việt Nam sang Qatar và tôi sẽ mang theo 24 cầu thủ”. Như vậy nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nói rõ ràng sẽ loại 3 cầu thủ.

Ảnh Internet

Đánh giá về trận hòa 1-1 trước ĐT Triều Tiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Tôi nhận định Triều Tiền nhập cuộc tốt. Về HLV Triều Tiên, ông ấy trẻ tuổi và rất tài năng. Tôi nghĩ Triều Tiên sẽ thể hiện tốt ở Asian Cup 2019″.

Nhận định về màn trình diễn của các cầu thủ mới được gọi, HLV Park Hang Seo cho biết: “Minh Vương và Thành Chung từng chơi ở giải U23 và Asiad, vậy nên họ hiểu phong cách huấn luyện của tôi và hiểu những gì tôi muốn họ làm trên sân. Về Văn Đại, bình thường cậu ấy chơi ở vị trí tiền đạo, hôm nay cậu ấy chơi thay vị trí của Trọng Hoàng và màn trình diễn rất tốt”

Ảnh Internet

Cuối cùng khi được hỏi về sức mạnh của ĐTVN, HLV Park Hang Seo trả lời theo một hướng khác rằng: “Tôi yêu cầu các cầu thủ ăn nghỉ, để có sức mạnh tốt nhất.

Asian Cup chúng ta cùng bảng Iran, Iraq, họ mạnh hơn ta về kỹ thuật, thể lực và thể hình, bởi vậy chúng ta cần phải luyện tập nhiều hơn nữa để tránh bị dẫn bàn trước, để thi đấu tốt nhất”.

Ảnh Internet

au trận đấu với CHDCN Triều Tiên, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Ngay sáng ngày mai (26/12), thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tập luyện, buổi chiều cùng ngày toàn đội nghỉ ngơi và chuẩn bị đồ đạc để lên đường sang Qatar tập huấn vào ngày 27/12.

Bài liên quan