Nhận định Ý vs Bắc Ireland, 02h45 ngày 26/3 – VL World Cup 2022

Nhận định bóng đá Ý vs Bắc Ireland; Nations League 2020 đã chứng kiến sự sa sút trầm trọng của Bắc Ireland. Trước một tuyển Ý hùng mạnh, đội khách hoàn toàn không đủ sức tạo nên bất ngờ.

Nhận định Ý vs Bắc Ireland, 02h45 ngày 26/3 - VL World Cup 2022

Nhận định Ý vs Bắc Ireland

Vòng loại Euro 2020 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của Ý. Sau tổng cộng 10 trận đã đấu, họ đạt thành tích toàn thắng. Tất nhiên theo dự đoán bóng đá của các chuyên gia phần lớn các đối thủ không được đánh giá quá cao nhưng điều này cũng cho thấy sự gắn kết và thanh thoát trong cách chơi của họ.

Đội hình hiện tại của đoàn quân áo thiên thanh không có những ngôi sao thực sự lớn. Tuy nhiên, điều này đã vô tình giúp họ có thể tạo ra sức mạnh của tập thể và rất khó bị bắt bài. Cũng phải nói thêm, HLV Roberto Mancini đã khá thành công trong công cuộc chuyển giao.

Bên kia chiến tuyến, Bắc Ireland có thành phần gồm nhiều cầu thủ đang thi đấu tại giải Hạng nhất Anh. Cùng chung một môi trường bóng đá nhưng họ lại không có được sự gắn kết giữa các vị trí.

Thêm vào đó, cách chơi của tuyển quốc gia này chẳng có gì đặc biệt khi chủ yếu là phòng ngự phản công. Nations League 2020 đã chứng kiến cách chơi này hoàn toàn bị bắt bài. Sau 6 trận đấu, họ không biết đến mùi chiến thắng và nhận 4 thất bại.

Nhận định bóng đá Châu Á

Cổng game đã đánh giá dự đoán ở trận này không hề nhẹ, tới 2 hòa. Nhưng đó chỉ là con số mềm so với các đội bóng mạnh. Tỷ lệ thắng kèo của Italia khá vượt trội tới 14/18 kèo gần nhất và chỉ thua 4. Thậm chí trong chuỗi trận đó, họ còn không thua một trận chuyên môn nào. Kết quả hòa ở thế cửa trên hiếm hoi khiến đội bóng thiên thanh phải thua kèo.

Nhận định bóng đá TX

Sẽ là một trận đấu bùng nổ từ phía Italia. Các trận đấu tại Nations League căng thẳng hơn dẫn tới 6/8 trận Xỉu. Nhưng nhìn lại vòng loại Euro 2021, đội bóng này đảm bảo tới 8/9 trận nổ Tài. Đó là sự trên chân dễ thấy ở trận này mà các chuyên gia Nhận định kết quả bóng đá ngoại hạng anh khẳng định.

Thông tin lực lượng Italia vs Bắc Ai Len

Hai đội có lực lượng gần như tốt nhất

Dự đoán tỷ số Ý vs Bắc Ireland: 2-0

Bài liên quan