Siêu sao Real: “Ramos khỏe nhất đội nhưng khi tập với Ronaldo thì anh ta cũng chỉ là trẻ con thôi”

Không chỉ hủy diệt trên sân đấu, Ronaldo cũng là một quái vật trên sân tập khiến những người đồng đội của anh trở thành những đưa trẻ con.

Cựu tiền đạo của Real Madrid, Emmanuel Adebayor tiết lộ Cristiano Ronaldo luôn có thái độ tập luyện đầy nghiêm túc và ganh đua. Siêu sao người Bồ Đào Nha xuất sắc đến mức biến những người đồng đội của anh thành những đứa trẻ.

Ảnh Internet

Adebayor chỉ có nửa mùa giải gắn bó với Đội bóng Hoàng gia nhưng đủ choáng váng với độ “quái vật” của Ronaldo trong các buổi tập của đội.

Ảnh Internet

Anh ấy chuyền bằng lưng, điều khiển trái bóng bằng cổ. Anh ấy tập luyện với chúng tôi ở Real hệt như lúc tập với trẻ con vậy. Có lần Ronaldo giữ bóng trong 5 giây chỉ bằng một chạm. Thật sự là như thế ư?”, Adebayor thốt lên.

Ảnh Internet

“Trong phòng gym, tôi và Sergio Ramos là những người khỏe nhất. Ronaldo đứng thứ ba. Anh ấy hay nói ‘Thế mà khó ư?’. Chúng tôi nâng tạ 5 lần, anh ấy làm liền 30 lần”.

Ảnh Internet

Ronaldo vẫn luôn khiến người ta trầm trồ về khả năng phi thường và sự cầu tiến của mình. Khi còn ở Manchester United, Ronaldo thường đeo tạ vào chân nhằm cải thiện tốc độ của mình. Sau mỗi buổi tập, anh luôn nài nỉ thủ môn Van der Sar bắt gôn để anh luyện kĩ năng sút phạt của mình.

 

 

 

 

 

Bài liên quan