Sau tất cả, đã rõ lý do Zidane rời Real Madrid

Mới đây, đại diện Zidane, ông Alain Migliaccio đã chia sẻ lý do thật sự Zizou quyết định rời Real Madrid

Thời gian gần đây, Zizou liên tục trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Cựu HLV Kền Kền trắng bất ngờ được cho rằng sẽ là người kế nhiệm Mourinho tại Manchester United. Điều này một lần nữa khiến làng túc cầu nổi sóng.

Vừa qua, đại diện của Zidane, Alain Migliaccio đã lên tiếng về tương lai cựu HLV Real. Theo đó, ông thừa nhận đã liên hệ với Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” để thương thảo cho Zizou chuyển đến Old Trafford thay thế Mou. Thế nhưng, khi đề cập chuyện này với chiến lược gia người Pháp, ông lại tỏ ra không mấy mặn mà với việc chuyển đến nước Anh.

Zidane chia tay Real vì kiệt sức.

Ngoài ra, Alain Migliaccio còn tiết lộ lý do thật sự khiến nhà vô địch thế giới 1998 quyết định chia tay Real Madrid. Theo đó, lựa chọn này không liên quan đến Chủ tịch Perez hay bất cứ ai. Zizou đơn giản chỉ muốn nghỉ ngơi sau thời gian vắt kiệt sức cho thành công ở đội bóng Madrid:

“Zidane thật sự cảm thấy mệt mỏi. Cậu ấy gần như đã kiệt sức vì thời gian chinh chiến vừa qua. Không những vậy, cậu ấy còn cảm thấy căng thẳng thần kinh. Zizou cần nghỉ ngơi, cậu ấy chọn rời xa sân cỏ và không trở lại Real”.

Ngoài ra, đại diện Zizou còn nhắc đến đội bóng nhà cầm quân người Pháp muốn dẫn dắt: “Nếu được, Zidane khao khát dẫn dắt Juventus. Ở đó không chỉ đơn thuần là CLB mà còn có những câu chuyện thuộc về tình yêu, trái tim”.

Bài liên quan