S.át th.ủ Thái Lan: “Tôi sẽ mang kinh nghiệm ở J-League để chinh phục Asian Cup”

Trước thềm trận ra quân gặp ĐT Ấn Độ trong khuôn khổ bảng A, chân sút Teerasil Dangda đã hạ quyết tâm cùng ĐT Thái Lan tạo nên cơn địa chấn tại Asian Cup 2019

ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu đầu tiên trong chiến dịch Asian Cup 2019 gặp ĐT Ấn Độ vào lúc 20h30 đêm nay (06/01, giờ Việt Nam). Tập thể đội xứ chùa vàng đã xác định sẽ hạ quyết tâm để lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa tại AFF Cup 2018 hồi tháng 12 vừa qua.

Trước trận đấu với đại diện Tây Trung Á, tiền đạo chủ lực Teerasil Dangda đã có những chia sẻ trên Fox Sports Asia: “ĐT Thái Lan đã có những bước chuẩn bị chu đáo cho giải đấu lần này. Và ở trận khai màn, chúng tôi rất tôn trọng sức mạnh của ĐT Ấn Độ và quán triệt sẽ thi đấu cẩn thận, không được chủ quan. Mục tiêu của chúng tôi không gì khác sẽ là 3 điểm trong trận đấu này.

Teerasil Dangda quyết tâm cùng ĐT Thái Lan tạo nên bất ngờ tại Asian Cup 2019.

Trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn vì nó mang tính chất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đi tiếp vào vòng trong của ĐT Thái Lan. Tôi rất mong được cống hiến, mang tất cả những kinh nghiệm cũng như chiến thuật tôi học được trong suốt thời gian thi đấu tại Nhật Bản để góp vào chiến công của toàn đội.

Với độ tuổi của mình, thiết nghĩ tôi cũng không còn nhiều cơ hội thể hiện mình trong những giải đấu tầm cỡ như thế này. Vì thế, tôi mong đây sẽ là giải đấu đáng nhớ nhất với nhiều chiến tích nhất tại Asian Cup. Và tôi mong các đồng đội cũng sẽ có quyết tâm tương tự để cùng mang vinh quang về cho CĐV nhà.”

Ở mùa giải 2018, trong màu áo của Sanfrecce Hiroshima, Dangda đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng sau 37 lần ra sân.

Sau trận đấu gặp Ấn Độ, ĐT Thái Lan sẽ đụng độ với Bahrain (vào ngày 10/01) và đội chủ nhà UAE (14/01).

Bài liên quan