NÓ.NG! Lộ diện tân binh đầu tiên của Man Utd ở kỳ CN mùa Đông, là “fan cứng” của Martial

Đội chủ sân Old Trafford dường như đang ở rất gần thoả thuận với tiền đạo trẻ người Pháp, Noam Emeran (trích dẫn bởi Manchester Evening News).

Tháng Giêng là thời điểm mà các đội bóng tích cực tham gia vào TTCN dù là mua hay bán. Trong khi Manchester United vẫn chưa thể ký hợp đồng với bất cứ tân binh nào thì họ đang chuẩn bị hoàn tất thoả thuận với tiền đạo trẻ Noam Emeran.

Tờ báo địa phương Le Courrier Picard (Pháp) cho biết cầu thủ sinh năm 2002 sẽ gia nhập đội bóng giàu thành tích nhất xứ sương mù vào cuối tháng. Rất có thể Emeran sẽ là tân binh đầu tiên và duy nhất bởi Quỷ đỏ không muốn tham gia vào TTCN mùa đông để ký hợp đồng với các mục tiêu bom tấn.

Emeran sẽ gia nhập Man Utd trong tháng này.

Trích dẫn từ ấn phẩm cũng nêu rõ rằng tiền đạo của Amiens đã tuyên bố việc chuyển đến Man Utd là sự lựa chọn tốt nhất nhưng nó phải tuỳ thuộc vào sự thể hiện của Emeran để đạt được ước mơ và mục tiêu. Anh cũng cố gắng học theo phong cách của Anthony Martial.

Ngoài Man Utd, PSV Eindhoven và Juventus cũng rất quan tâm đến cầu thủ người Pháp nhưng những ý kiến nêu trên đã chứng tỏ rằng đội chủ sân Old Trafford sẽ chào đón bản hợp đồng đầy triển vọng ở xứ lục lăng chứ không phải hai đại diện tới từ Hà Lan hay Italia.

Bài liên quan