Nghi án Bình Dương bán độ cúp châu Á: Cảnh sát vào cuộc, Tấn Trường bị nghi ngờ

Trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB Ceres Negros của Philippines trong khuôn khổ AFC Cup diễn ra hôm 12/3 đã kết thúc với thất bại 1-3 cho Bình Dương trên sân nhà. Kết quả trận đấu này đã khiến dư luận hết sức nghi ngờ, khi 3 bàn thua của Bình Dương đều có lỗi cá nhân của thủ môn Bùi Tấn Trường.

Tấn Trường có một pha xử lý rất lóng ngóng dẫn tới bàn thua đầu tiên ở phút 26, và sau khi Wander Luiz gỡ hòa cho Bình Dương ở phút 72, Tấn Trường mắc 2 lỗi liên tiếp khiến Ceres Negros ghi 2 bàn ở phút 74 và 78. HLV Trần Minh Chiến sau đó đã cho biết khi ông chất vấn Tấn Trường về bàn thua đầu tiên, Tấn Trường đã nói rằng mình tưởng bóng đã ngoài cuộc.

Thủ môn Tấn Trường mắc lỗi ở cả 3 bàn thua của Bình Dương trước Ceres Negros

Những sai lầm của Tấn Trường đã khiến ngay chính người trong nội bộ Bình Dương, từ các cầu thủ cho tới HLV Minh Chiến và Chủ tịch Công ty Cổ phần bóng đá Bình Dương Hồ Hồng Thạch, tỏ ra bất bình, còn dư luận đã bắt đầu đặt dấu hỏi về một vụ dàn xếp tỷ số có tồn tại? Tổng giám đốc của công ty là ông Lê Hồng Cường cho biết Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã gọi điện trực tiếp cho ông để nói chuyện về vấn đề này.

Theo thông tin mới nhất, VFF đã nhờ tới sự trợ giúp của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an C45 để vào cuộc điều tra nghi án dàn xếp tỷ số mà thủ môn Tấn Trường là đối tượng khả nghi số 1. Ngoài ra CLB Becamex Bình Dương cũng sẽ có cuộc họp nội bộ ngày 16/3 tới, và thủ môn Tấn Trường dự kiến sẽ chịu hình phạt bị đẩy lên ghế dự bị trong các trận đấu tới.

Bài liên quan