Không hề nhắc đến Phượng, thầy Park chỉ đích danh người hùng thầm lặng này mới là cầu thủ hay nhất ĐTVN lúc này,

Thất vọng với màn trình diễn của tuyển Việt Nam nhưng HLV người Hàn Quốc vẫn dành lời khen ngợi cho một cá nhân, đó là Quang Hải: “Tôi không muốn nói về quyết định của trọng tài ở trận đấu này. Tôi nghĩ Iraq mạnh hơn và xứng đáng giành chiến thắng”.

“Quang Hải vẫn là cầu thủ quan trọng với đội dù không ghi bàn. Cậu ấy đã làm đúng những gì tôi căn dặn trước trận và tôi hy vọng Hải sẽ ghi bàn ở trận đấu tiếp theo”, chiến lược gia sinh năm 1959 cho biết.

Ảnh Internet

Thực tế, QUang Hải là người đã chọc khe tuyejt hảo cho cầu thủ Iraq lúng túng phản lưới nhà. Sau đó, cũng chinnhs anh là người tung đường chuyền cực thông minh cho Trọng Hoàng băng xuống dứt điểm nguy hiểm để Công Phượng ập vào sút bồi. Hơi tiếc khi cú cứa lòng siêu hạng của anh không thắng được thủ môn đội bạn.

Thất bại trước Iraq là kết quả cực kỳ đáng tiếc khi tuyển Việt Nam đã chơi không hề tệ. Kết quả này khiến cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo bị thu hẹp rất nhiều.

Ảnh Internet

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình bình luận trước giờ bóng lăn, Đình Trọng lần đầu chia sẻ nỗi buồn chấn thương sau AFF Cup 2018.

Tối qua (8/1), đội tuyển Việt Nam đã có trận đối đầu của tuyển Iraq trong khuôn khổ Asian Cup 2018. Là một cầu thủ có kĩ thuật chơi bóng tốt nhưng vì chấn thương ở chân nên Đình Trọng không góp mặt trong đội hình sang nước ngoài thi đấu.

Ảnh Internet

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình bình luận trước giờ bóng lăn của Đài truyền hình Việt Nam, Đình Trọng lần đầu chia sẻ nỗi buồn chấn thương sau AFF Cup 2018. Trên sóng truyền hình, chân sút họ Trần cho biết đã phải cố gắng nén đau để thi đấu vì vết thương bộc phát xuyên suốt 2 giải đấu V – League và AFF Cup 2018.

Tuy vết thương không quá nghiêm trọng nhưng cầu thủ gốc Hà Nội có thể phải nghỉ thi đấu khoảng 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, anh vẫn có thể tập luyện và trở lại sân bất cứ lúc nào.

Bài liên quan