HLV Jordan: “Cầu thủ số 19 của các bạn quá hay, anh ta quá kỹ thuật khiến các cầu thủ của tôi sống trong sợ hãi suốt 120 phút”

Sau trận thua trước ĐT Việt Nam trên chấm 11m tại vòng 1/8 Asian Cup, HLV Vital Borkelmans thừa nhận ĐT Việt Nam đã chơi hay hơn và xứng đáng giành chiến thắng.

“Đội bóng của chúng tôi đã bị bất ngờ trong hiệp đấu thứ 2. Việt Nam chơi rất tốt và gây khó khăn cho chúng tôi. Trong khi đó, các cầu thủ Jordan chơi với tâm lý sợ hãi và mắc sai lầm. Tôi nghĩ ĐT Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng.

Tôi nghĩ Việt Nam có tinh thần chiến đấu rất tốt, có kỷ luật rất cao. Đội bóng của tôi không dám chơi bóng bổng và gặp khá nhiều bối rối. Việt Nam đã chơi quá hay.”

HLV Vital Borkelmans cho rằng Jordan đã có một thế trận chặt chẽ, tập trung và phòng ngự rất tốt. Tuy nhiên, bước ngoặt đã xảy ra ở bàn thắng của Công Phượng.

“Việt Nam có bàn thắng đầu hiệp 2, điều này làm ảnh hưởng đến sự tự tin của Jordan. Việt Nam có một số ít cơ hội nhưng họ đã tận dụng thành công. Việt Nam là đội rất mạnh, họ có nhiều cầu thủ chất lượng và có kỹ thuật cao. Họ có những cầu thủ trẻ và phối hợp rất tốt.

Tôi hạnh phúc khi được đối đầu với các bạn. Hôm nay Jordan đã phải chơi 120 phút, tôi nghĩ các cầu thủ của mình đã chơi tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.”

Chiến lược gia người Bỉ cũng thừa nhận: “Cầu thủ mang áo số 19 của các bạn tuy không trực tiếp ghi bàn nhưng đã chơi rất hay, anh ta quá kỹ thuật khiến các cầu thủ của tôi sống trong sợ hãi suốt 120 phút

Bài liên quan