Đình Trọng lộ diện sau ca ph.ẫu th.uật ng.uy hi.ểm nhất cuộc đời, nhìn em thế này ai cũng phải rơi nước mắt

Đình Trọng đã hoàn tất ca ph.ẫu th.u.ật đ.ứt d.ây ch.ằ.ng tại Singapore. Những hình ảnh đầu tiên của anh sau khi tỉnh lại được cập nhật trên fanpage của CLB Hà Nội khiến fan không khỏi xót xa.

Ảnh-internet

Chiều 25/06, Đình Trọng đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối trái một cách thành công. Trung vệ sinh năm 1997 bác sĩ Tan Jee Lim phẫu thuật tại bệnh viện Parkway vào ngày 25/6.

Ảnh-internet

Đây được cho là bác sĩ thể thao tốt nhất tại Singapore. Ông là thành viên của Ủy ban y tế thuộc Liên đoàn bóng đá Singapore, đồng thời cũng nắm giữ vị trí bác sĩ chính của đội tuyển Quốc gia nước này. Tài năng của bác sĩ Tan đã được công nhận rộng rãi trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện Đình Trọng đã tỉnh táo và được đưa về khách sạn để nghỉ ngơi. Trong lần sang Singapore này, bác sĩ Vũ Thành Luân và em trai Trần Thanh Bình sẽ chăm sóc cho trung vệ mang áo số 21 của CLB Hà Nội, vì thế có thể hoàn toàn yên tâm về việc anh được xuất viện sau khi phẫu thuật.

Ảnh-internet

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau khi tỉnh lại đã được CLB Hà Nội nhanh chóng cập nhật trên fanpage đội bóng. Rất nhiều fan đã bình luận dưới bài đăng thể hiện sự xót xa khi nhìn thấy Trọng “Ỉn” trên giường bệnh như thế này.

Ảnh-internet

Tổng chi phí cho ca mổ của Đình Trọng là 600 triệu đồng, trong đó CLB Hà Nội sẽ tự bỏ ra khoảng 300 triệu đồng, phần còn lại là do bảo hiểm chi trả.

Đình Trọng sẽ ở lại Singapore trong vài ngày để theo dõi vết m.ổ và trở về Việt Nam ngày 30/6. Sau đó, dự kiến anh sẽ tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young tại trung tâm PVF.

Trung vệ sinh năm 1997 đã được chẩn đoán đ.ứ.t d.ây ch.ằ.ng chéo trước trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC thuộc vòng 12 V.League. 2019 rõ ràng là một năm đen đủi của Đình Trọng.

Anh đã bỏ lỡ Asian Cup 2019 vì chấn thương bàn chân và phải sang Hàn Quốc ph.ẫu th.u.ật. Trở lại chưa được bao lâu, Đình Trọng tiếp tục phải rời xa sân cỏ ít nhất 6 tháng.

Bài liên quan