Cup Châu Âu ngày 31/5: Vô địch C1 Silva quay lại chỉ trích PSG

Cup Châu Âu ngày 31/5: Vô địch C1 Silva quay lại chỉ trích PSG, De Bruyne gãy xương mũi và mắt, … là những nội dung bóng đá đáng chú ý.

Vô địch C1 Silva quay lại chỉ trích PSG

Nhà vô địch Champions League sau trận thắng với kết quả bóng đá, Thiago Silva, đã chỉ trích đội bóng cũ PSG ngay sau khi lập kỳ tích cùng Chelsea.

Phát biểu trên RMC Sport, Silva nói: “Mỗi khi Paris bị loại, mọi người đều cố gắng tìm ra thủ phạm và đó luôn là tôi”.

“Thật đáng tiếc, tôi thực sự đã cống hiến tất cả mọi thứ”.

Hậu vệ kỳ cựu này nói thêm: “Đó là khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi, thật khó quên”.

“Nhưng đó cũng là một khoảnh khắc để công nhận mọi thứ mà Paris đã làm cho tôi. Tuy nhiên, tôi và họ đã không thể giành được danh hiệu này”.

“Tôi từng rất hạnh phúc ở đó và hy vọng Paris sẽ sớm có thể giành được Champions League”.

Cup Châu Âu ngày 31/5: Vô địch C1 Silva quay lại chỉ trích PSG

Cup Châu Âu ngày 31/5: Vô địch C1 Silva quay lại chỉ trích PSG

De Bruyne gãy xương mũi và mắt

Khoảnh khắc làm rạn vỡ hy vọng của Man City trong thất bại vừa qua đến ở phút 60, khi nguồn cảm hứng trong mặt trận tấn công – Kevin De Bruyne không thể tiếp tục thi đấu. Tiền vệ người Bỉ nằm sân đau đớn sau pha va chạm kinh hoàng với Antonio Rudiger và khóc nức nở khi buộc phải sớm rời sân.

Qua Twitter cá nhân, De Bruyne cập nhật anh đã nhập viện kiểm tra và kết quả chẩn đoán là gãy xương mũi cùng xương hốc mắt trái.

Chelsea gửi tin nhắn đến De Bruyne

Thất bại với tỷ số bóng đá 0-1 này là một cú sốc dành cho thầy trò Pep Guardiola, tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, họ còn đón hung tin từ De Bruyne khi chính ngôi sao này xác nhận anh đã bị gãy xương mũi và xương hốc mắt trái – chấn thương rất kinh hoàng.

Không lâu sau dòng thông báo của chân chuyền người Bỉ, phía Chelsea cũng nhanh chóng lên tiếng. Trên trang chủ, tân vương Champions League nhắn gửi đến De Bruyne: “Chúc cậu hồi phục nhanh chóng!”

Thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ khả năng De Bruyne có thể góp mặt tại kỳ EURO 2020 sắp tới, bởi sau đây ít ngày, tuyển Bỉ sẽ nhanh chóng có đợt tập trung để chuẩn bị cho loạt trận vòng bảng.

Bài liên quan