Công bố 10 CLB nổi tiếng nhất thế giới: Kì tích của ĐTVN giúp HAGL và Hà Nội nở mày nở mặt thế này đây

Trên BXH của chuyên trang thống kê Socialblade.com về độ HOT của tất cả đội bóng thế giới trên các kênh như Youtube, facebook, Instagram… CLB HAGL đã bứt phá lên đứng hạng 4 thế giới với 12,09 triệu lượt xem.

Xếp ngay sau HAGL là CLB Hà Nội với 9,11 triệu lượt xem trên youtube . Trong danh sách top 3 vị trí dẫn đầu của Socialblade.com gồm vị trí số 1 Liverpool (22,18 triệu), thứ 2 Barcelona (18,87 triệu), tiếp đến là Man Utd (15,47 triệu).

ảnh-internet

So với nhiều ông lớn của bóng đá thế giới, độ HOT trên Youtube của HAGL và Hà Nội FC đều hơn so với Arsenal, Chelsea, Man City, PSG. Những đội bóng khác như Tottenham, Dortmund, Bayern Munich và Everton đều kém xa về lượng người xem.

ảnh-internet

Trong lần cập nhật gần tháng 11, độ hot trên Youtube của HAGL chỉ 4.5 triệu lượt xem. Tuy nhiên con số này đã tăng trưởng đáng kể trong tháng 12 là nhờ sự kiện ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và việc HAGL vô địch giải BTV Cup 2019.

Kênh youtube HOÀNG ANH GIA LAI FC của đội bóng phố Núi đã thường xuyên cập nhật video và livestream về đội tuyển ĐT Việt Nam và các tuyển thủ HAGL thu hút đông đảo người xem. Theo đó, kênh youtube này đã có hơn 159.506 người đăng ký.

 

Bài liên quan