Chuyển nhượng sáng 28/7: MU đàm phán gấp vụ Antony vì lo sợ Chelsea

MU đàm phán gấp vụ Antony vì lo sợ Chelsea; Đàm phán tương lai đã xong, Ronaldo ra đi theo dạng cho mượn là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 28/7.

MU đàm phán gấp vụ Antony vì lo sợ Chelsea

Antony là một trong những ngôi sao sáng nhất trong đội hình của Erik Ten Hag khi ông còn dẫn dắt Ajax nên dễ hiểu khi nhà cầm quân người Hà Lan muốn tái ngộ trò cũ tại Old Trafford trong quá trình nâng cấp chất lượng hàng công MU để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ chiều lòng Ten Hag, đã gửi đề nghị trị giá 51 triệu bảng nhưng Ajax đòi tới 68 triệu bảng mới bán Antony.

Nhưng MU không từ bỏ. Trong bối cảnh Chelsea cũng đang quan tâm tới Antony, MU đang muốn gấp rút hoàn tất thương vụ này để tránh mất mục tiêu vào tay đối thủ, thông tin được nhà báo Dean Jones của Eurosport tiết lộ. “MU chắc chắn sẽ tiếp tục các cuộc đàm phán trong tuần tới và xem liệu có thể tạo ra đột phá hay không. MU nhận thức rất rõ rằng Chelsea có thể thách thức họ để có chữ ký của Antony”, Dean Jones cho biết.

Chuyển nhượng sáng 28/7: MU đàm phán gấp vụ Antony vì lo sợ Chelsea

Đàm phán tương lai đã xong, Ronaldo ra đi theo dạng cho mượn

Sau khi không tham gia chuyến du đấu hè cùng Quỷ đỏ và tự tập luyện mình một tại quê hương Bồ Đào Nha, Ronaldo đã trở lại Carrington vào hôm thứ 3 để đàm phán với giới chủ về tương lai của mình. Và theo The Sun, cả CR7 lẫn Man Utd đã đều đồng ý về một bản hợp đồng cho mượn trong thời hạn 1 năm, đổi lại siêu sao 37 tuổi sẽ quay trở lại thi đấu cho Quỷ đỏ trong mùa giải 2023/2024.

Người từng chiến thắng 5 lần quả bóng vàng đã trở lại Anh và mong muốn  được ra đi ngay trong hè này, tuy nhiên Ronaldo chỉ có thể ra đi theo dạng cho mượn và  đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với MU đến năm 2024.

Napoli mua tuyển thủ Hàn Quốc

Sau trận thắng cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay, Napoli đã quyết định bỏ ra 19,5 triệu euro phá hợp đồng giữa Kim Min-jae và Fenerbahce. Trung vệ 25 tuổi người Hàn Quốc hiện có mặt ở Ý để kiểm tra sức khỏe trước khi ký hợp đồng. Kim Min-jae được xem là phương án thay thế cho trung vệ trụ cột Koulibaly vừa gia nhập Chelsea.

Đây là thương vụ đầy bất ngờ của Napoli bởi Kim Min-jae mới sang châu ÂU chơi bóng từ hè năm ngoái sau 2 năm thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc.

Bài liên quan