Chuyển nhượng MU ngày 22/7: Bán Elanga cho Nottingham Forest

Chuyển nhượng MU ngày 22/7: Bán thành công Elanga cho Nottingham Forest, MU bán sao trẻ cài điều khoản mua lại, MU vẫn đang phải chờ để tiến hành vụ mua thủ môn Nhật Zion Suzuki…. cùng xem những tin tức chuyển nhượng mới nhất hôm nay.

MU bán sao trẻ cài điều khoản mua lại

Chuyển nhượng MU ngày 22/7: Bán Elanga cho Nottingham Forest

Tờ Daily Mail xác nhận, MU đã đồng ý bán tài năng trẻ Charlie Savage cho đội hạng Ba Anh Reading. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” đã cài vào điều khoản được phép mua lại cầu thủ 20 tuổi để mang cầu thủ này về thi đấu ở các giải kqbd anh trong tương lai. Savage là tài năng trẻ thứ ba trưởng thành từ học viên của MU rời khỏi Old Trafford trong mùa hè này, sau Zidane Iqbal và Ethan Laird.

Bán thành công Elanga cho Nottingham Forest

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, Anthony Elanga sẽ có buổi kiểm tra y tế với Nottingham Forest vào cuối tuần này sau khi MU đồng ý bán anh với khoản phí khoảng 15 triệu bảng. Elanga là một phần trong danh sách đội hình MU mùa trước, đang tham gia cùng đội trong chuyến du đấu đến Mỹ. Việc Elanga rời Old Trafford là điều có thể đoán trước, do không nằm trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag. Gần đây Everton đã đưa ra lời đề nghị nhưng Elanga từ chối. Lý do được cho vì cầu thủ này cảm thấy sẽ không phù hợp trong hệ thống chiến thuật của HLV Sean Dyche.

Cuối cùng, Nottingham Forest sẽ là bến đỗ mới của Elanga sau khi rời MU. Elanga đi lên từ học viện MU, từng gây ấn tượng giai đoạn HLV Ralf Rangnick tạm quyền, nhưng không còn cạnh tranh được khi Erik ten Hag đến dù được trao cơ hội.

Chuyển nhượng MU ngày 22/7: MU vẫn đang phải chờ để tiến hành vụ mua thủ môn Nhật Zion Suzuki

Chuyển nhượng MU ngày 22/7: MU vẫn đang phải chờ để tiến hành vụ mua thủ môn Nhật Zion Suzuki

Theo một số nguồn tin, mặc dù đã có Andre Onana nhưng MU vẫn định bổ sung thêm thủ môn người Nhật Bản Zion Suzuki vào đội hình để làm hậu bị. Dù vậy vụ này sẽ chưa thể thực hiện được do MU vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cho vụ bán Dean Henderson sang Nottingham Forest. Còn Henderson có nghĩa MU còn 4 thủ môn trong lực lượng nên họ sẽ chưa thực hiện vụ Suzuki. Theo dõi thêm về các thông tin chuyển nhượng này và tin tức kqbd tbn tại website của chúng tôi nhé.

MU đạt thỏa thuận bán Elanga, Dean Henderson chuẩn bị rời đi

Theo Sky Sports, Nottingham Forest đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Anthony Elanga từ MU. Nguồn tin cho biết mức giá của thương vụ này là 15 triệu bảng. Đội chủ sân City Ground chỉ cần đạt thỏa thuận cá nhân với cầu thủ người Thụy Điển để hoàn tất thương vụ này. Ngoài ra, Nottingham Forest cũng đang hỏi mua Dean Henderson.

Bài liên quan