Chính thức: Các trận của Việt Nam tại Asian Cup được phát sóng bằng tiếng Việt trên kênh truyền hình hàng đầu nước Mỹ

Thông tin liên quan đến Asian Cup 2019 này vừa được phía Fox Sports đưa ra.

Theo thông tin mới cập nhật, bên cạnh Đài truyền Hình Việt Nam sở hữu bản quyền phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Asian Cup 2019 trên các kênh sóng truyền hình quảng bá và các hạ tầng truyền hình trả tiền tại Việt Nam, Fox Sports cũng sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu này trên hệ thống truyền hình trả tiền để phục vụ khán giả trong nước.

Đáng chú ý, Fox Sports sẽ thực hiện bình luận các trận đấu bằng Tiếng Việt các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Trước đó, Đài truyền hình Việt Nam là đơn vị đầu tiên tuyên bố sở hữu bản quyền phát sóng Asian Cup 2019. Việc bản quyền giải đấu này được công bố khá sớm, song song với thời điểm công bố bản quyền phát sóng AFF Cup 2018, khiến người hâm mộ Việt Nam thở phào nhẹ nhõm bởi trước đó có thông tin dự đoán rằng chi phí bản quyền sẽ rất cao và nhà đài có thể gặp khó và ngần ngại trong việc đàm phán.

Theo một số nguồn tin, bản quyền Asian Cup 2019 thực tế còn thấp hơn so với AFF Cup 2018 bởi các trận đấu của giải đấu này phát sóng trong khung giờ không đẹp bằng AFF Cup 2018. Bên cạnh đó, khả năng tiến sâu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 cũng không cao như AFF Cup 2018.

Dù vậy, với phong độ và màn trình diễn hiện tại của thầy trò ông Park Hang Seo, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có quyền hy vọng. Năm nay, Asian Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến ngày 1/2 năm 2019.

Bài liên quan