Bóng đá VN 27/12: HLV CAHN đối diện nguy cơ nghỉ 8 trận

HLV CAHN đối diện nguy cơ nghỉ 8 trận, Quang Hải ghi điểm cực mạnh trước ngày lên ĐT Việt Nam, HLV SLNA thừa nhận thắng may trước Khánh Hòa FC… là những tin bóng đá VN ngày 27/12.

HLV CAHN đối diện nguy cơ nghỉ 8 trận

Theo thông tin từ trang VTC News, HLV Trần Tiến Đại bên phía CAHN có thể nhận án phạt ngồi ngoài 8 trận do có hành động tranh cãi quá mức đối với trọng tài Nguyễn Viết Duẩn.

Được biết, theo khoản khoản 2, điều 39 quy định về kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), một người sẽ bị phạt từ 30 triệu đồng đến 40 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu từ 5-8 trận đấu nếu có hành vi xâm phạm thân thể trong các trường hợp sau: Vi phạm nhiều lần với 1 người hoặc nhiều người; vi phạm đối với quan chức, quan chức trận đấu; gây thiệt hại nghiêm trọng đối với sức khoẻ, thân thể người khác.

Ở trận đấu giữa CAHN và Bình Dương tại Hàng Đẫy, HLV Trần Tiến Đại tỏ ra không phục quyết định của trọng tài Nguyễn Viết Duẩn khi có hành động tranh cãi, xô đẩy và lấn tới đối với “vị vua áo đen”.

HLV CAHN đối diện nguy cơ nghỉ 8 trận

HLV CAHN đối diện nguy cơ nghỉ 8 trận

Quang Hải ghi điểm cực mạnh trước ngày lên ĐT Việt Nam

Theo nhan dinh bong da Quang Hải tiếp tục được đeo băng đội trưởng CLB Công an Hà Nội, trong bối cảnh đội bóng đang chìm trong khó khăn với chuỗi 4 trận liền không thắng

Đây là trận đấu mà CLB CAHN thay HLV. Quang Hải cho biết: “Anh em cầu thủ ra sân với tất cả những gì mình có, ý đồ chiến thuật của Ban Huấn luyện. Đội cần phải thể hiện cho từng trận đấu với kết quả tốt nhất”

Quang Hải nói: “Bình Dương là đội rất mạnh. Các đội chơi sân khách như Bình Dương đều gây ra những khó khăn cho đội chủ nhà nên CLB Công an Hà Nội phải chuẩn bị đấu pháp hợp lý”

HLV SLNA thừa nhận thắng may trước Khánh Hòa FC

Với thắng lợi trước Khánh Hòa, đội bóng xứ Nghệ đã khép lại năm 2023 đầy tốt đẹp. Hiện tại họ đã có 9 điểm và đang tạm ‘an toàn’ trong cuộc đua trụ hạng cũng như việc đánh giá cao mức dự đoán cổng game. Đây được xem là một thành tích đáng ngợi khen với thầy trò HLV Phan Như Thuật khi mà lực lượng của họ đa phần là các cầu thủ trẻ.

Dù có tới 5 cái tên được HLV Troussier gọi lên đội U23 Việt Nam, bao gồm Cao Văn Bình, Nguyễn Văn Việt, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Nam Hải và Trần Mạnh Quỳnh tuy nhiên HLV Phan Như Thuật chỉ sử dụng một người trong trận Khánh Hòa 0-1 SLNA vào tối ngày 26/12. Đó là hậu vệ Nam Hải.

Tuy vậy sau hiệp 1, nhà cầm quân 39 tuổi cũng sớm rút cầu thủ này ra khỏi sân. Chia sẻ về việc không tạo cơ hội thi đấu cho các cầu thủ U23, ông Như Thuật cho biết: “Hôm nay Mạnh Quỳnh và Việt bị đau còn Nam Hải trước đó bị ốm nên sau hiệp 1 tôi đã thay ra khi cậu ấy kêu mệt”.

Bài liên quan