Bóng đá Tây Ban Nha 3/6: Koeman sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona tới năm 2023

Koeman sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona tới năm 2023; Chốt mức giá mà Real có thể nhượng lại Varane là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 3/6.

Koeman sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona tới năm 2023

Bất chấp những thông tin cho rằng Ronald Koeman có thể ra đi vào mùa hè năm nay, mới nhất, nguồn tin từ đài phát thanh Catalunya cho biết, vị chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội chủ sân Camp Nou.

Cụ thể, ông đã chấp nhận cắt giảm một phần trong mức lương hiện tại của mình để san sẻ những khó khăn về tài chính cùng đội bóng. Bản thân chủ tịch Joan Laporta cũng rất muốn Koeman ở lại để giúp đội bóng giành chiến thắng về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Vì thế, đôi bên sắp tiến hành gia hạn, điều giúp Koeman sẽ gắn bó cùng CLB tới năm 2023. Hiện tại, hợp đồng giữa ông và Barcelona có thời hạn đến năm 2022.

Bóng đá Tây Ban Nha 3/6: Koeman sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona tới năm 2023

Barca công bố tân binh thứ 3

Trang chủ Barcelona thông báo, CLB đã kích hoạt điều khoản gọi lại Emerson Royal từ Real Betis với giá 9 triệu euro.

Năm 2019, Emerson Royal rời Atletico Mineiro đến Tây Ban Nha. Barca đã chi 6 triệu euro để góp với Betis mua Emerson trong 5 năm. Trong thỏa thuận, Barca để Emerson đến Betis thi đấu trong 2 năm rưỡi đầu tiên, kèm theo điều khoản cho phép họ mua đứt hậu vệ phải người Brazil trong thời gian còn lại của hợp đồng nếu chồng đủ 9 triệu euro. Mới đây, Barca quyết định kích hoạt điều khoản trên. Chủ tịch Joan Laporta rất kỳ vọng Emerson chính là “truyền nhân” của Dani Alves tại Barca.

Emerson là bản hợp đồng thứ 3 của Barca trong mùa hè này. Trước đó, đội chủ sân Camp Nou đã nhanh tay mang về Sergio Aguero và Eric Garcia đều dưới dạng chuyển nhượng tự do để chuẩn bị cho lịch bóng đá hôm nay.

Ở chiều ngược lại, Juan Miranda chia tay Barca chuyển đến khoác áo Betis theo dạng miễn phí. Barca sẽ được hưởng 40% phí chuyển nhượng Miranda trong tương lai. Tuy nhiên, điều khoản này chỉ có thời hạn tới hè 2024.

Chốt mức giá mà Real có thể nhượng lại Varane

Tương lai của Raphael Varane tại Real Madrid vẫn đang là chủ đề rất được quan tâm vào thời điểm này. Hiện tại, ngôi sao người Pháp vẫn chưa đồng ý gia hạn với đội bóng hoàng gia TBN. Trong bối cảnh ấy, MU đang bày tỏ quyết tâm đưa Varane về với CLB.

Mới nhất, theo nguồn tin từ TBN, Real sẵn sàng để anh ra đi nếu Varane không muốn gia hạn cùng đội bóng. Mức giá mà Kền kền trắng muốn thu về trong thương vụ chuyển nhượng này chỉ rơi vào khoảng 35 – 40 triệu euro.

Đây rõ ràng không phải thách thức lớn với những đội bóng lớn và có tiềm lực tài chính mạnh như MU.

Bài liên quan