Bóng đá quốc tế 4/12: Frank Lampard tiết lộ cách Chelsea sa thải ông

Frank Lampard tiết lộ cách Chelsea sa thải ông; Barca tuyên bố tham gia phiên chợ Đông là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế 4/12.

Frank Lampard tiết lộ cách Chelsea sa thải ông

Khi được Gary Neville hỏi về tin nhắn mà Chelsea gửi cho ông khi sa thải, Frank Lampard trả lời: “Ừ thì, đó  là khi chúng tôi đã đánh bại Luton ở FA Cup mà dù sao kết quả bóng đá trận này cũng đâu có quan trọng.”

“Tôi nhận được tin nhắn từ Bruce Buck (chủ tịch) nói rằng ‘Ông có thể vào và gặp chúng tôi ở phòng họp của Stamford Bridge được không? Và như tôi đã nói không có cách sa thải nào được coi là dễ chịu cả. Có thể có những nghi thức xã giao khác nhau nhưng cuối cùng kết quả thì đều giống nhau, bạn bị sa thải.”

“Khi tôi gặp Bruce và Marina (Granovskaia), chúng tôi nói chuyện rất chân thành. Tôi chưa từng ở vào tình thế ấy trước đó vì vậy mọi thứ thật là kỳ quái. Nhưng khi bạn nhận công việc này thì bạn phải hiểu rằng cuộc nói chuyện ấy hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.”

“Ở Chelsea nó sẽ tới nếu bạn không giành hết danh hiệu này tới danh hiệu khác, và điều đó thì chẳng bao giờ xảy ra cả.”

Bóng đá quốc tế 4/12: Frank Lampard tiết lộ cách Chelsea sa thải ông

Joaquin Correa giải thích lý do không muốn gia nhập Man City

Tiền đạo Joaquin Correa của Inter Milan tiết lộ rằng anh đã có cơ hội gia nhập Man City vào năm 2015, nhưng anh hạnh phúc với việc chuyển tới Sampdoria: “Tôi không muốn phải ngồi dự bị.”

Correa chuyển tới Sampdoria vào tháng 1/2015 từ CLB Estudiantes nhờ một khoản đầu tư của Man City. Khi đó, City và Sampdoria mỗi đội sở hữu 50% quyền sở hữu Correa, nhưng cuối cùng đại diện của Serie A đã ký hợp đồng dài hạn với anh vào cuối mùa giải 2014/15.

“Sampdoria đã ký hợp đồng với tôi và tôi hạnh phúc vì tôi không muốn tới Man City để ngồi trên ghế dự bị, tôi chẳng thể chịu nổi việc không được chơi bóng”, Correa nói với tờ Il Corriere dello Sport.

Barca tuyên bố tham gia phiên chợ Đông

Sau vụ đón Dani Alves trở lại Camp Nou với mục tiêu cải thiện thành tích tại kết quả C1, Giám đốc bóng đá Mateu Alemany tuyên bố Barca sẽ không tham gia mua sắm ở phiên chợ Đông tháng 1/2022 vì tình hình tài chính eo hẹp của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Ferran Reverter mới đây bất ngờ có tuyên bố với nội dung trái ngược. Ông khẳng định Barca hoàn toàn có đủ khả năng mua sắm ở phiên chợ Đông và phiên chợ Hè. “NhăTôi có thể khẳng định Barca sẽ mua sắm cầu thủ trong tháng 1 và cả mùa Hè tới”, ông Reverter phát biểu.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, thời gian qua, ngân hàng Goldman Sachs đã giúp Barca kiếm về 500 triệu euro từ việc bán một số tài sản có giá trị cao. Đó chính là cơ sở để đội bóng tính đến việc tuyển mộ thêm cầu thủ cải thiện chất lượng đội hình.

Bài liên quan