Bị phát hiện gian lận khi lập siêu phẩm vào lưới Liverpool, CĐV kêu gọi UEFA treo giò Messi ngay lập tức

Người hâm mộ ấm ức khi chứng kiến Fabinho vừa bị Messi đ.ấm, vừa phải nhận thẻ vàng từ trọng tài. Thậm chí đây còn là tình huống trực tiếp dẫn đến bàn thua thứ 3 của Liverpool.

Lionel Messi đang được nhắc đến là chủ nhân của siêu phẩm sút phạt ấn định chiến thắng 3-0 cho Barcelona trước Liverpool ở bán kết lượt đi Champions League.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ “The Kop” lại tỏ ra không phục trước cú đ.á phạt hàng rào của Messi. Họ cho rằng siêu sao người Argentina là kẻ “vừa ăn cướp, vừa la làng”. Messi đã lao vào Fabinho, thậm chí còn vung t.ay đấ.m vào mặt tiền vệ đội khách nhưng Barcelona lại là đội được hưởng quả đá phạt.

Ảnh Internet

“Dường như có sự sắp đặt ở đây. Messi đấ.m Fabinho nhưng Fabinho lại bị thẻ vàng. Barca được hưởng quả đá phạt và Messi ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0”, một CĐV ấm ứ.c.
“VAR đã ở đâu khi Messi đấm Fabinho. Đã thế trọng tài lại còn cho Barca hưởng quả đá phạt. Thật khó hiểu”, người dùng MAJ bực bội.

Thậm chí, một CĐV Liverpool còn lập hẳn một cuộc bỏ phiếu trên trang web change.org với nội dung: “Yêu cầu đưa ra án phạt treo giò với Messi vì đấm Fabinho ở trận bán kết lượt đi Champions League”.

Ảnh Internet

“Ai cũng thấy Messi đã có hành động bạo lực. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu UEFA xem xét về điều này”, CĐV này chia sẻ.

Không chỉ ở tình huống dẫn đến cú sút phạt, Messi còn gây tranh cãi khi tự ý xê dịch vị trí thực hiện cú đá phạt gần hơn so với vị trí bị Fabinho phạm lỗi. Tình huống diễn ra khá kín nhưng vẫn bị một nhà báo phát hiện và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Ảnh Internet

Dù sao, kết quả trận đấu đã được công nhận và không thể thay đổi. Với chiến thắng cách biệt 3 bàn cùng việc giữ sạch lưới trên sân nhà, Barcelona đã đặt một chân vào trận chung kết Champions League mùa giải năm nay.

Bài liên quan