Báo Thái chấm điểm Đặng Văn Lâm sau trận gặp Bangkok United: Ngang hàng với dàn sao Teerasil Dangda và với cả ngoại binh Fernandes

Tờ SiamSports đã dành cho Đặng Văn Lâm số điểm xứng đáng với màn trình diễn của anh trong trận gặp Bangkok United vừa qua.

Trong lần thứ 2 được bắt chính tại đấu trường Thai-League trong màu áo Muangthong United, dù đã rất cố gắng như Đặng Văn Lâm vẫn không thể giúp đội nhà thoát khỏi trận thua trước Bangkok United. Thủ thành gốc Nga đã bị đánh bại bởi cú đánh đầu cận thành của tiền đạo Nelson Bonilla ở phút thú 62.

Báo Thái đánh giá cao màn trình diễn của Văn Lâm trong trận gặp Bangkok United.

Sau trận đấu, trong bài chấm điểm của mình, tờ SiamSports đã dành cho người gác đền sinh năm 1993 số điểm 6, xứng đáng với những nỗ lực của anh trong suốt trận đấu. Điểm nhấn của cựu thủ thành Hải Phòng đến ở phút 41, khi anh có pha phản xạ xuất thần cứu thua từ cú đánh đầu rất mạnh của hậu vệ Everton.

Với số điểm này, Đặng Văn Lâm nằm trong nhóm cao nhất của Muangthong United trong trận vừa qua. Theo đó, anh ngang với 5 đồng đội khác trong đó có các tuyển thủ Thái Lan như Sarach Yooyen, Teerasil Dangda hay ngoại binh Heberty Fernandes.

Như vậy cả Đặng Văn Lâm đã có 2 trận đấu đầy nỗ lực trên đất Thái, tiếc là đội bóng của anh chưa thể có được chiến thắng đầu tay tại Thai-League. Ở lượt trận thứ 3, Muangthong sẽ quay trở về sân nhà để tiếp đón Chiangmai, trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 ngày 09/03 tới.

Bài liên quan