XONG! Đại diện Bale CHÍNH THỨC công bố quyết định về việc gia nhập M.U

Jonathan Barnett lên tiếng về suy nghĩ của Số 11 Real về lựa chọn trở lại Anh thi đấu.

Vài tuần gần đây, tương lai của Gareth Bale là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Việc Real Madrid tái bổ nhiệm Zinedine Zidane tháng trước được xem như động thái có thể mở toang cánh cửa đẩy tuyển thủ Xứ Wales rời Bernabeu.

Mùa trước Bale và Zidane từng mâu thuẫn, đích thân siêu sao 29 tuổi từng công khai bất mãn với ông thầy sau trận chung kết Champions League vì thời gian ra sân ít ỏi.

Tình hình bất ổn của Bale tại Tây Ban Nha được các CLB lớn tại Anh đặc biệt lưu tâm. Manchester United, Chelsea và Tottenham Hotspur là 3 đội bóng không giấu diếm sự ngưỡng mộ với tài năng của số 11 Real. Không ít nguồn tin cho rằng 3 ông lớn đều sẵn sàng phá két để đem Bale trở lại xứ Sương Mù.

Bale ghi được 14 bàn thắng qua 38 trận trên tất cả đấu trường ở mùa 2018/19.

Tuy nhiên phát biểu với Deportes Cuatro, đại diện của Bale, Jonathan Barnett khẳng định anh không hề nghĩ đến việc gia nhập United hay bất kỳ CLB Anh nào: “Bale đang rất hạnh phúc tại đây. Cậu ấy là 1 cầu thủ của Real. Ngay lúc này, Bale không nghĩ về việc trở lại Anh. Tôi không thể tiên đoán tương lai nhưng hiện tại, Bale đang rất vui vẻ.”

Bale đến thủ đô Madrid vào năm 2015 với mức phí ước tính 100 triệu euro – kỷ lục chuyển nhượng thế giới thời điểm ấy. Tổng cộng anh cùng Real giành 13 danh hiệu, bao gồm 4 Champions League.

 

 

 

 

 

Bài liên quan