Xác định HLV thứ 5 tại Premier League bị sa thải, người thay thế là huyền thoại Liverpool

Như vậy, một lần nữa Premier League lại chứng tỏ cho người ta thấy được sự khắc nghiệt của nghề HLV tại đây khi mùa giải 2018-2019 mới trôi qua nửa mùa đã có vị chiến lược gia thứ 5 bị mất việc tại đây.

Theo đó, sau chuỗi thành tích bết bát cùng Leicester City vừa qua, chiến lươc gia Claude Puel đã chính thức bị BLĐ đội bóng sa thải.

Quyết định này được đưa ra sau khi đổi bóng chủ sân King Power thất bại thảm hại 1-4 trước Crystal Palace ngay tại sân nhà cuối tuần vừa qua.

Chuỗi thành tích tệ hại của Leicester City đã kéo dài lên đến con số 6 trận thua trong 7 trận đấu gần nhà và thất bại càng thêm nặng nề khi họ để thua đội bóng hiện đang chơi tại giải hạng 4 của Anh là Newport ở FA Cup.

CLB muốn cảm ơn Claude Puel vì nỗ lực của ông trong suốt 16 tháng làm việc cùng đội bóng và xin chúc ông thành công trong tương lai. Trợ lý HLV Jacky Bonevay cũng sẽ phải ra đi với những lời chúc tốt đẹp nhất từ CLB. HLV đội một Mike Stowell và Adam Sadler sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng cho đến khi CLB tìm được HLV mới phù hợp.”, Trang chủ của Leicester City đưa ra thông báo.

Đây là vị chiến lược gia thứ 5 tại Premier League mùa giải này bị “bay ghế” sau chuỗi thành tích tệ hại của đội bóng mình.

Theo những thông tin mới đây, Bầy Cáo cũng đã xác định được cái tên thay thế Puel và đó chính là cựu thuyền trưởng của Liverpool – Brendan Rodgers.

Được biết lãnh đạo của Leicester sẵn sàng bỏ ra 6 triệu bảng tiền bồi thường để thuyết phục phía Celtic chấp nhận để Rodgers ra đi.

Về phía bản thân, Rodgers đã cho biết: “Công việc hiện tại của tôi đó là tập trung vào những dự án bóng đá cùng với Celtic. Những chuyện khác, tôi không quan tâm.”

Ngoài Puel, trợ lý của ông là Jacky Bonnevay cũng đã phải ra đi. 2 HLV đội trẻ là Mike Stowell và Adam Sadler sẽ tạm thời tiếp quản đội bóng trong khoảng thời gian Bầy Cáo tìm kiếm HLV mới.

Bài liên quan