Vừa sang Buriram, Xuân Trường đã phải ăn cơm nắm lề đường, tập huấn như trong quân đội thế này đây

Tiền vệ sinh năm 1995 và các đồng đội tại Buriram United đã có ngày xả hơi tuyệt vời khi được thăm quan một số địa điểm nổi tiếng và ẩm thực tại thành phố Buriram trong ngày 11/2.

Xuân Trường có chuyến đi chơi cùng cả đội Buriram United vào sáng nay (11/2).

Đội bóng của Thái Lan gọi đây là ngày để các cầu thủ được làm việc nhóm, tham quan, tìm hiểu ẩm thực di tích lịch sử ở Buriram.

Tiền vệ Lương Xuân Trường thoải mái ngồi lề đường ăn cơm nắm và thịt xiên cùng các đồng đội. Thời tiết ở Thái Lan se lạnh và Xuân Trường mặc thêm cả 1 áo giữ nhiệt.

Đây là hoạt động thường niên của Buriram United nhằm giúp các cầu thủ hiểu hơn và thành phố cũng như ẩm thực của đất nước Thái Lan.

Các cầu thủ được di chuyển bằng xe ba gác thoải mái, họ không bị ép buộc phải đội mũ bảo hiểm như Việt Nam.

Một số cầu thủ còn đích thân lái xe. Tiền vệ người Nhật Bản Hajime Hosogai (ảnh phải) rất thích thú với chuyến đi này. Anh cũng là người trò chuyện nhiều với Xuân Trường khi cả hai chuẩn bị đi thăm quan.

Các cầu thủ Buriram United tận hưởng những thức ăn vặt do chính họ mua ở cửa hàng.

Các cầu thủ Buriram United còn được thăm các trại quân đội, hướng dẫn làm việc theo nhóm nhưng không bị kỷ luật đè nặng.

Xuân Trường chắc chắn sẽ có được quãng thời gian quý báu ở Buriram United, nơi có điều kiện tập luyện và chăm sóc cầu thủ tốt bậc nhất Đông Nam Á lúc này.

Bài liên quan