Vừa đặt chân đến Qatar, Tiến Dũng đã lăn ra ốm với lý do vô cùng khó tin này

Đoạn tin nhắn vừa được đăng tải trên Facebook cá nhân Đình Trọng khiến fan phát hờn vì tình cảm gắn bó giữa đôi trung vệ tuyển Việt Nam.

Hôm nay 28/12 là ngày thứ hai đội tuyển Việt Nam có mặt tại thủ đô Doha, Qatar. Thời tiết tại đây vafoi khoảng 20 độ C, không quá lạnh mà dễ chịu với các tuyển thủ.

Tuy nhiên, trung vệ Bùi Tiến Dũng thì khác. Chia sẻ với người em thân thiết Đình Trọng, cầu thủ sinh năm 1995 cho biết anh đã bị cúm ngay khi đặt chân đến nước bạn.

“Bồ ơi, bồ có đó không?”, mở đầu cuộc trò chuyện, người anh Tư Dũng vẫn dùng danh xưng “Bồ” quen thuộc để gọi Trọng “Ỉn”. Không chỉ thông báo chuyện bị ốm, chàng thanh niên 23 tuổi lý giải việc bị cảm cúm là do “thiếu hơi” Đình Trọng. Anh còn nũng nịu và đòi “bồ Trọng” sang Qatar chăm sóc mình.

Ở Asian Cup 2019, Đình Trọng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam vì phải tập trung điều trị chấn thương. Tuy nhiên, với đoạn tin nhắn này, có thể nói khoảng cách không thể chia cắt sự thân thiết và tình cảm ngọt ngào giữa hai anh em.

Người hâm mộ đội tuyển Việt Nam từ lâu đã ngưỡng mộ tình cảm thân thiết gắn bó giữa Tư Dũng và Trọng “sơ vin”. Rời đội tuyển trở về CLB thi đấu, hai người thường xuyên nhắn tin thông báo tình hình, hỏi thăm nhau khi ở câu lạc bộ thi đấu.

Những ngày tập trung đội tuyển Việt Nam, cả hai được sắp xếp ở chung phòng. Khi Asiad 18 kết thúc, trở về CLB Viettel, Tiến Dũng vẫn gọi nhầm bạn cùng phòng của mình là “Trọng ơi”. Trong khi ở CLB Hà Nội, Đình Trọng cũng thừa nhận hay “mê sảng gọi Dũng”. Và từ hôm nay, giai thoại về “phòng 0421” sẽ có thêm câu chuyện “thiếu hơi” nên bị ốm đáng yêu thế này.

Bài liên quan