Thế hệ vô địch AFF 2008 tề tựu tại trận chung kết, cùng nhau cổ vũ các đàn em viết nên trang sử mới cho BĐVN

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, tại trận chung kết lượt về ở sân Mỹ Đình sẽ có sự góp mặt của đội hình từng dành chức vô địch AFF Cup 2008.

Thông tin trên được ông Cao Văn Chóng, tân Phó Chủ tịch VFF đưa ra. Ông Chóng cho biết, tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam vô địch AFF 2008 sẽ được VFF mời đến dự khán trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tại SVĐ Mỹ Đình.

Việc các cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 có mặt trên sân Mỹ Đình để chứng kiến đàn em thi đấu sẽ là động lực lớn giúp các cầu thủ được ra sân thi đấu tự tin hơn. Đây là một sự động viên tin thần rất lớn, bởi trong số các cựu tuyển thủ Việt Nam hiện tại có nhiều cầu thủ là thần tượng của các em đang thi đấu AFF Cup 2018.

Việt Nam nâng cúp vô địch vào năm 2008

Trước đó, ở trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia trên SVĐ Bukit Jalil tối 11/12 đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Việt Nam có màn trình diễn vô cùng ấn tượng, bất ngờ vươn lên dẫn trước tới 2 bàn với pha lập công của Huy Hùng và Đức Huy. Tuy nhiên, Malaysia sau đó gỡ hòa 2-2.

Với kết quả hòa, hai đội sẽ phải làm lại từ đầu trong trận đấu lượt về. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam có lợi thế hơn khi được đá trên sân nhà và đã có 2 bàn trên sân khách.

19h30′ ngày thứ Bảy (ngày 15/12), hai đội sẽ gặp nhau tại sân Mỹ Đình, VFF sẽ mời các cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam vô địch năm 2008 sẽ dự khán

Bài liên quan